Hải Long: Bí quyết đẩy lùi bệnh gan ruột trên tôm mùa mưa

Ngày 11/07/2019, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hải Long đã tổ chức họp mặt khách hàng tại Đại lý Huỳnh Khải (ấp Bùng Bỉnh, xã Hòa Thành, Cà Mau).

Công ty Hải Long  tổ chức họp mặt khách hàng tại Đại lý Huỳnh Khải – Cà Mau

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Hải – Giám đốc kinh doanh; ông Trần Công Luận – Trưởng khu vực; ThS. Vương Thanh Vũ và kỹ sư Trần Công Huyện – Bộ phận kỹ thuật; ông Huỳnh Văn Khải – Chủ đại lý Huỳnh Khải và các Khách hàng của đại lý.

Ông Nguyễn Quốc Hải Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hải Long (Công ty Hải Long) bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến quý Đại lý Huỳnh Khải đã tạo điều kiện để có cuộc họp mặt khách hàng cũng như sự tin dùng của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Trong buổi họp mặt này, Hải Long và khách hàng đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả cho các vấn đề thường gặp trong nuôi tôm, đặc biệt vào mùa mưa, để cùng nhau đạt được nhiều thành công.

Tiếp theo, KS Trần Công Huyện đã trình bày giới thiệu sơ lược về Công ty Hải Long và sản phẩm của công ty. Theo đó, Công ty được thành lập từ năm 2013, có trụ sở đặt tại Tỉnh lộ 925, đường Hùng Vương, thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Công ty đạt tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9001: 2015, chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thuỷ sản, với 4 nhóm sản phẩm chính đó là: Dinh dưỡng, Phòng trị bệnh, Xử lí môi trường và Chế phẩm sinh học.

Sau đó, Ths.Vương Thanh Vũ cũng tiếp tục trao đổi chủ đề chính: “Phòng và trị bệnh gan ruột cho tôm trong mùa mưa”. Anh nêu rõ nguyên nhân gây bệnh và dấu hiệu nhận biết bệnh Hoại tử gan tụy và Hội chứng phân trắng. Cùng với đó, Ths Vũ đưa ra những hướng dẫn phòng ngừa, đặc trị bệnh gan ruột do vi khuẩn trên tôm nuôi bằng Bộ 3, Bộ 4 sản phẩm của Công ty Hải Long.

Phòng, trị bệnh ruột, gan cho tôm vào mùa mưa cũng là chủ đề mà nhiều quý khách hàng của Đại lý Huỳnh Khải có nhiều thắc mắc, thảo luận, trao đổi sôi nổi và tất cả đều được ThS Vương Thanh Vũ giải đáp.

Cũng theo đại diện công ty Hải Long, hiện nay, đã có rất nhiều trại nuôi tôm sử dụng các sản phẩm phòng và điều trị gan tụy của công ty và mang lại hiệu quả cao.

Theo anh Cao Trí (ngụ xã Hàm Rồng, Năm Căn, Cà Mau): “Tôi đã sử dụng các sản phẩm của cty suốt gần 9 vụ nuôi, đặc biệt sản phẩm đặc trị gan cực kỳ hiệu quả”. Mới đây nhất, anh Trí đã thu về vụ tôm với size 22 con, sản lượng hơn 14 tấn tôm.

Còn anh Nguyễn Kết (xã Hiệp Tùng, Năm Căn, Cà Mau), cũng sử dụng sản phẩm này của công ty Hải Long, kết quả đưa về thật bất ngờ, 94 ngày thu size 24 con, sản lượng 9 tấn tôm.

Anh Hiểu (xã Hiệp Tùng, Năm Căn, Cà Mau) vui mừng cho biết, khi trại tôm 32 ngày, có biểu hiện đường ruột lỏng, hơi yếu. Sau khi anh Hiểu cho ăn sản phẩm của Hải Long được 3 ngày thì thấy hiệu quả rõ rệt, cụ thể, đường ruột to, thẳng và phân thải không còn lỏng nữa.

Không chỉ “phủ sóng” tại Cà Mau như huyện Đầm Dơi, Năm Căn, Phú Tân, mà các ao nuôi tôm ở Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh đã và đang sử dụng hiệu quả sản phẩm phòng và điều trị bệnh về gan, ruột lỏng, phân trắng của Hải Long trong suốt quá trình nuôi và đạt hiệu quả hơn mong đợi.

Sản phẩm của Hải Long mang lại hiệu quả hơn mong đợi cho người nuôi tôm

Xem thêm: Ứng dụng vi khuẩn có lợi loại bỏ NH3, NO2

BỘ SẮN PHẨM CA0 CẤP PHỤC VỤ MÔ HÌNH NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO TRÊN A0 LÓT BẠT HẢI L0NG: HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CH0 NGƯỜI NUÔI TÔIM
Theo đại diện Công ty Hải Long, nuôi tôm công nghệ cao là hướng đi mới, cơ hội mới và cũng nhiều thách thức mới. Công ty luôn cập nhật, cải tiến hóa các sản phẩm cho phù hợp thị hiếu của nuôi tôm tiên tiến hiện nay. Là 1 trong những công ty tiên phong nghiên cứu và cho ra đời BỘ sản phẩm cao cấp ứng dụng trong quy trình nuôi công nghệ cao trên ao lót bạt, Hải Long tự hào luôn đáp ứng kịp thời cho người nuôi tôm về sản phẩm mới, quy trình mới chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm. Công ty thực tế hóa đánh giá hiệu quả sản phẩm trên các trại nuôi thực nghiệm, trước khi đưa đến tận tay người nuôi tôm. Từ lúc sản phẩm chuyên biệt dành cho ao nuôi tôm công nghệ cao của Hải Long ra đời, cho đến nay đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng, là một trong những dòng sản phẩm bán chạy, chủ lực của công ty, tất cả do chất lượng và bắt kịp nhu cầu của người nuôi.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC HẢI LONG
Địa chỉ: Tỉnh lộ 925 đường Hùng Vương, Thị trấn Ngã Sáu, H. Châu Thành. T. Hậu Giang
Điện thoại: 0886.399.199
Facebook: Hải Long
Website: www.hailongvn.com

Tin mới nhất

T2,15/07/2024