Waterco: Giải pháp thiết bị hàng đầu trong nuôi trồng thủy sản

Waterco đi tiên phong trong các giải pháp đáng tin cậy cho môi trường nước lành mạnh, an toàn, được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp tại hơn 40 quốc gia. Được thành lập vào năm 1981 với một cửa hàng máy bơm hồ bơi duy nhất ở Sydney, Úc, kể từ đó, nó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu được công nhận về thiết kế và sản xuất các cải tiến về lọc và vệ sinh cho hồ bơi, spa, nuôi trồng thủy sản và lĩnh vực lọc nước.

Được niêm yết trên ASX vào năm 1989, Waterco (ASX:WAT) đã phát triển thành một cường quốc về công nghệ và sản xuất giúp sản phẩm sử dụng năng lượng và nước hiệu quả hơn, đồng thời dễ bảo trì hơn.

Trụ sở chính của Waterco tại Sydney, Úc, với các văn phòng quốc tế, nhà máy sản xuất và R&D và kho hàng đặt tại Malaysia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Pháp và Vương quốc Anh.

Tháng 12 năm 2022, Waterco Limited đã mở chi nhánh tại Việt Nam sau khi doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh ở khu vực đang phát triển.

CÔNG TY TNHH WATERCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Căn hộ số 00.20, Tầng trệt, Chung cư Thủ Thiêm Lake View 1, số 19 Đường Tố Hữu, Phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3622 7780

Website: www.watercovietnam.com

Tin mới nhất

T5,20/06/2024