Hãy để “Bộ Ba Kì Diệu” đồng hành cùng bạn

Băn khoăn suy nghĩ của Thái Nam Việt trong những năm vừa qua là làm sao nghiên cứu và phát triển được những sản phẩm giúp cho quá trình nuôi của bà con nhẹ nhàng và an toàn hơn. Đó là lí do “Bộ ba kì diệu” được hình thành.

Vậy “bộ ba kì diệu” là gì? Tại sao lại gọi là “bộ ba kì diệu”?

Bộ ba kì diệu bao gồm 3 nhóm sản phẩm:

◆ Nhóm vi sinh xử lí môi trường
◆ Nhóm vi sinh bổ sung dinh dưỡng
◆ Procozoll- Enzyme đậm đặc

Hình ảnh ao nuôi ứng dụng thành công vi sinh Công ty Thái Nam Việt

1. Nhóm vi sinh xử lí môi trường:

Ngoài chức năng tiết enzyme phân hủy bùn bã hữu cơ thì các chủng vi sinh của Thái Nam Việt còn có một chức năng hết sức quan trọng đó chính là ức chế mầm bệnh, nấm và vi khuẩn có hại. Từ đó hạn chế tối đa xuất hiện bệnh trong ao nuôi như: bệnh đốm trắng, đầu vàng, gan thận mủ,… Các sản phẩm trong nhóm này gồm: vi sinh xử lí nước, vi sinh xử lí, vi sinh xử lí nước và đáy, vi sinh xử lí phèn, vi sinh xử lí khí độc.

              TNV Clarityu Plus      AquaBlus           AQ-6S

Hình ảnh một số sản phẩm nhóm vi sinh xử lí môi trường

2. Nhóm vi sinh dinh dưỡng:

Nhóm này là sự kết hợp đặc biệt của 2 sản phẩm AquaFeed/AquaMedica (Probiotics) và AquaEsthe (Prebiotics) tạo thành hệ Synbiotics cực kỳ hiệu quả trong vấn đề phòng trị bệnh phân trắng, phân loãng, đứt khúc đường ruột trên tôm. Một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời cho thủy sản!

                   AquaFeed/Aquamedica    Aquaesthe

Hình ảnh sản phẩm nhóm vi sinh dinh dưỡng

3. Procozoll- Enzyme đậm đặc:

Đây là một dạng tổng hợp của 5 loại enzyme: Protease, Amylase, Lipase, Urease, Cellulase giúp khống chế tảo độc và mùn bã hữu cơ, Procozoll đã xử lý rất hiệu quả hiện tượng nhớt bạt trong ao nuôi chỉ sau 12 – 24h. Giúp người nuôi tôm không phải khổ công chà bạt hàng ngày như trước đây.

Procozoll – Enzyme đậm đặc

Với sự kết hợp của ba nhóm sản phẩm trên, người nuôi đã rất an tâm về ao nuôi của mình. Thái Nam Việt rất tự hào đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình nuôi và luôn sẵn sàng chào đón các đối tác trong việc ứng dụng các sản phẩm vi sinh cho thủy sản.

Vui lòng tham khảo chi tiết trên website:

www.thainamviet.com hoặc liên hệ info@thainamviet.com,

+84 (0) 88 893 6366/0382 544 255.