Trường Sinh Group: Hướng đi mới cho ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam

[Người nuôi tôm] – Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh (gọi tắt là Truong Sinh Group) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuốc, thức ăn bổ sung thủy sản dùng cho tôm, cá. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Sinh đã có những quyết tâm trong việc lựa chọn một lối đi riêng cho mình, phải tạo ra được những sản phẩm phù hợp với xu thế phát triển và đưa tiêu chí bảo vệ sức khỏe con người lên hàng đầu. Đó là việc ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả ở tôm, cá; đồng thời còn tạo ra nguồn thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hướng đi của Trường Sinh Group hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới và đã gặt hái nhiều thành công trong thời gian qua.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế là hệ lụy về môi trường, ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa chất độc hại được sử dụng tràn lan trong nuôi trồng… Hiện nay việc sử dụng hóa chất trong nuôi trồng đang là vấn nạn chung của toàn thế giới, người nông dân chỉ thấy được tác dụng tức thời từ các loại hóa chất mà họ sử dụng nhưng không thấy được hậu quả lâu dài mà con người và trái đất phải gánh chịu. Chính vì lý do này mà đội ngũ Giáo Sư, Tiến sĩ, Kỹ Sư và nhiều chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, tâm huyết, năng động trong công việc của Trường Sinh đã không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Các dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược hỗ trợ phòng và điều trị bệnh hiệu quả như: TS 999 (Phòng và điều trị bệnh phân trắng), Lenmetesonre (Phòng và điều trị bệnh đường ruột cấp), TS 1001, Lâm Sinh Thảo phòng và điều trị các bệnh về gan, SDK (Siêu diệt khuẩn); một số chế phẩm sinh học như; TS B52 (xử lý môi trường, cắt tảo), Men TS 01 (Men xử lý), Khoáng TS đa vi lượng,… và rất nhiều dòng sản phẩm khác phục vụ hữu hiệu trong ngành nuôi trồng thuỷ sản được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm. Tính đến thời điểm hiện nay trên thị trường đã có hơn 500 đại lý phân phối các sản phẩm Trường Sinh, trải dài từ địa đầu Móng Cái đến đất mũi Cà Mau.

Ngày 24/11/2018 vừa qua, tại Văn phòng Công ty, Truong Sinh Group – Việt Nam và đối tác bên Bangladesh đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản trong thời gian 05 năm, với doanh số hằng năm đạt 3.000.000 USD (Ba triệu đôla Mỹ), tốc độ tăng trưởng đạt 30%, cùng với một cam kết hợp tác bền vững từ Truong Sinh Group sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường sắp tới. Đây được xem là bước thành công lớn, bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng, bước tiến đột phá trong tiến trình hội nhập kinh tế Quốc tế của Truong Sinh Group.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng giữa Truong Sinh Group Việt Nam và đối tác Bangladesh

Hiện nay, Truong Sinh Group đang hoàn thiện và chuẩn bị khánh thành Cụm nhà máy chế biến dược liệu và thực phẩm Truong Sinh tại khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku – Gia Lai, quy mô hơn 7ha, tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng. Với công nghệ hiện đại, khi cụm nhà máy đi vào hoạt động sẽ nâng công suất sản xuất lên 200 – 300% so VỚI công suất hiện nay, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản Truong Sinh Group tiếp tục sẽ tạo ra những sản phẩm dược liệu nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người, mang lại lợi ích, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Bằng những đóng góp của mình Truong Sinh Group đã được vinh danh tại rất nhiều giải thưởng danh giá cả trong nước và quốc tế như: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, Thương hiệu phát triển bền vững ASEAN, Cúp vàng Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam APEC 2017…và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Truong Sinh Group sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cạnh tranh, ngày càng tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

TRUONG SINH GROUP kính chúc quý khách hàng vụ mùa bội thu!

Thông tin Công ty:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH

Trụ sở chính: 1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế – TP. PIeiku – Gia Lai
Website: truongsinhgialai.com

Email: truongsinh.gli@gmail.com

ĐT: 0269. 3825. 837 – 3865.295

DĐ: 0918.341.838

Fax: 0296. 3865.295