Đón đọc Tạp chí Người Nuôi Tôm số 11+12: Xuất khẩu tôm “tăng tốc” để về đích

Thời điểm cuối năm, ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung đang bước vào cuộc“chạy đua nước rút” để về đích, cả bà con nông dân, doanh nghiệp thủy sản, cơ quan chức năng đều chờ đợi vào sự khởi sắc từ thị trường để ngành tôm đạt được những kết quả khả quan hơn.

Xuất khẩu tôm: “tăng tốc” để về đích – chủ đề của Tạp chí Người Nuôi Tôm số cuối năm (xuất bản trong tháng 12) sẽ cập nhật diễn biến của các thị trường lớn nhập khẩu con tôm Việt và những dự báo về kết quả có thể đạt được song song với đó là đường hướng chỉ đạo để con tôm có thể “cán đích” với thành tích tốt nhất.

“Ngành Tôm xoay trở trong manh mún” (trang 24 -25) – những chia sẻ thực tế và tâm huyết của ông Trần Công Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng Thủy sản về thực trạng và những hạn chế còn tồn tại khiến ngành tôm Việt chưa thể bứt phá.

Ảnh bìa Tạp chí Người Nuôi Tôm số 11 +12

Như thường lệ, chuyên mục Kiến Thức Nuôi Tôm tiếp tục chuỗi các bài viết chuyên sâu, trang bị cho người nuôi những kiến thức hữu ích để đảm bảo sức khỏe và sức đề kháng tốt nhất cho con tôm, gồm “Microsporidium perezia sp. và bệnh tôm bông” (46 – 47); “Nuôi tôm trong môi trường Biofloc, ảnh hưởng của các yếu tố sinh học và phi sinh học”(48 – 49); “Ảnh hưởng của độ mặn lên chu kỳ lột xác của tôm thẻ chân trắng” (50).

Đặc biệt, trong số này, Ban biên tập trân trọng ra mắt App Thương mại điện tử VIETFISH, ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực thủy sản trên nền tảng công nghệ số 4.0. VIETFISH sẽ là kênh tiềm năng giúp quý doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm tới tận tay khách hàng; Kênh xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, giảm chi phí marketing. Đối với khách hàng cá nhân, VIETFISH giúp thỏa mãn nhu cầu thông tin và tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm; Chủ động trong quá trình lựa chọn giữa các thương hiệu và sản phẩm để đi đến quyết định mua hàng; Tăng thêm hiểu biết về thị trường và ngành thủy sản…

Hiện tại, app VIETFISH đã có mặt trên mọi nền tảng thiết bị di động, quý khách hàng có thể tải về nhanh chóng với QR code theo hướng dẫn hoặc truy cập cửa hàng ứng dụng và gõ từ khoá tìm kiếm “VIETFISH” để tải ứng dụng về máy.

Tổng hợp nội dung Người Nuôi Tôm số tháng 11 + 12:

Giá bán Tạp chí Người Nuôi Tôm là 40.000 đồng/ cuốn, giá bán file pdf tạp chí Người Nuôi Tôm là 20.000 đồng/ cuốn.
Qúy độc giả có thể liên hệ đặt mua tạp chí theo số điện thoại: 0246 659 7733/ 0243 219 1649 vào giờ hành chính và số holine 0378649580 (Ms Thảo). Tạp chí sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện đến tận tay quý độc giả.
Ban biên tập rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của quý độc giả về nội dung, hình thức để Tạp chí ngày càng hoàn thiện, phục vụ đắc lực cho ngành tôm nước nhà phát triển bền vững, hiệu quả.
Mọi thư từ góp ý, cộng tác nội dung, bài vở xin gửi về địa chỉ email nguoinuoitomvn@gmailcom
Tạp chí Người Nuôi Tôm kính chúc quý độc giả, bà con chăn nuôi, doanh nghiệp, các chuyên gia, cộng tác viên gần xa, sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!

Ban biên tập Tạp chí Người Nuôi Tôm

Tin mới nhất

T6,19/07/2024