CP Việt Nam: Khai trương đại lý DUNG TRÍ, đại lý kiểu mẫu CPF – DEALER MODEL đầu tiên tại miền Trung

Chiều ngày 19/ 9/ 2019, tại huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương đại lý kiểu mẫu CPF – Dealer model đầu tiên tại khu vực miền Trung.

Các đại lý kiểu mẫu của C.P phải có 5 tiêu chuẩn như sau: 1 – Bảng hiệu đại lý phải theo tiêu chuẩn của C.P; 2 – Phòng trưng bày sản phẩm và phòng thí nghiệm; 3 – Kho hàng hóa; 4 – Phòng họp mặt khách hàng; 5 – Mô hình nuôi tôm công nghệ cao hay CPF-Combine Model. Và sau hơn 20 năm hoạt động trong nghề tôm, xuất phát điểm từ một hộ nuôi tôm kết hợp với kinh doanh nhỏ, đại lý Dung Trí đã phát triển trở thành nhà phân phối cấp 1 của công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam. Nhận thấy hướng đi bền vững với nghề tôm mà C.P. Việt Nam đang xây dựng, Đại lý DUNG TRÍ đã quyết tâm xây dựng mô hình kinh doanh CPF- Dealer model, với mong muốn sẽ hỗ trợ khách hàng nuôi tôm trong khu vực một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tại lễ  khai trương, ông Kriangsak. M, Trợ lý PTGĐ kỹ thuật C.P. Việt Nam, mở đầu với bài trình bày rất thu hút về mô hình CPF- Combine, mô hình nuôi tôm công nghệ cao đang được đón nhận trên khắp cả nước với rất nhiều kết quả thu hoạch cho năng suất, lợi nhuận vượt trội trong suốt thời gian qua.

Tiếp sau phát biểu của ông Kriangsak, hai nhân vật chính của buổi lễ là anh Đức Trí và chị Mỹ Dung đã cùng lên sân khấu, gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các khách hàng, đội ngũ nhân sự của C.P Việt Nam cũng như các bạn bè, đại lý gần xa đã đến chúc mừng. Đại lý Dung Trí sẽ quyết tâm, nỗ lực phục vụ khách hàng nuôi tôm trong khu vực một cách tốt nhất trong tới với cương vị là một Đại lý kiểu mẫu CPF – Dealer model.

Ông Boonlap.W – PTGĐ cấp cao CP Việt Nam cho biết, bên cạnh việc đảm bảo lợi nhuận, các đại lý kiểu mẫu của C.P còn phải là những người dẫn dắt, hướng dẫn khách hàng nuôi tôm, giúp họ giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất và tăng mức độ thành công ở mức cao nhất. Đó là lý do vì sao các đại lý kiểu mẫu phải có phòng xét nghiệm, phòng họp, mô hình nuôi CPF-Combine Model, phòng trưng bày sản phẩm và nhà kho. Đồng thời cam kết, CP Việt Nam sẽ luôn đi theo còn đường đổi mới, nâng cao chất lượng để sản phẩm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa,

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty CP Việt Nam, ông Boonlap.W và ông Nguyễn Lê Huy Vũ, phó TGĐ kinh doanh đã cùng trao chứng nhận đại lý kiểu mẫu cho đại lý Dung trí.

Tin mới nhất

T5,18/07/2024