Triển lãm Thuỷ sản Aquaculture 2019 phiên bản 2 và những con số nổi bật

Trong 3 ngày diễn ra (từ 16 -18/ 10/ 2019), Triển lãm Thuỷ sản Aquaculture Việt Nam 2019 đã cung cấp một nền tảng cho khách thương mại và nông dân trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ mới và tham gia hội thảo với các chuyên gia để chia sẻ kiến thức về cách cải thiện năng suất nuôi trồng thuỷ sản.

Tổng kết, sự kiện đã đạt được 5.727 người tham dự từ 28 quốc gia, với 138 thương hiệu tham gia giới thiệu sản phẩm, công nghệ trong khuôn khổ triển lãm đến từ 30 quốc gia và hơn 50 diễn giả trong nước và quốc tế.

Hội nghị Nuôi trồng thuỷ sản quốc tế lần thứ 4 cũng diễn ra trong suốt 3 ngày, mang tới những kiến thức đa dạng về nuôi tôm, cá, nghêu và các loài khác giới thiệu đến các công ty nuôi trồng thuỷ sản giúp cải thiện sản lượng của họ, hướng tới mục tiêu tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.

Nhiều chủ đề đã được trình bày trong các bài thuyết trình bao gồm dinh dưỡng & thức ăn, hệ thống canh tác, kiểm soát môi trường và dịch bệnh, sản xuất trại giống, hiệu quả năng lượng, biến đổi khí hậu, xu hướng thương mại và thị trường, công nghệ chế biến sau thu hoạch và chất lượng sản xuất…

Nguồn Aquafeed.co.uk

 

 

 

 

Tin mới nhất

CN,21/07/2024