Triển lãm analytica Vietnam 2019: Diễn đàn hoàn hảo cho cung và cầu gặp gỡ giao thương

[Người nuôi tôm] – Analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

CỔNG ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRỰC TUYẾN ĐÃ MỞ

Quý vị hãy dành thời gian đăng ký tham quan trực tuyến – Tiết kiệm thời gian với nhiều lợi ích:

Quy trình đăng ký trực tuyến thuận tiện!
Lấy thẻ tham quan dễ dàng và đơn giản hơn tại triển lãm!
Tiếp cận các sự kiện song hành của Triển lãm nhanh nhất!

Đăng ký ngay (link: http://analyticavietnam2019.cbo.vn)

GIA TĂNG SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY TẠI ANALYTICA VIETNAM 2019

Sự kiện analytica Vietnam 2019 – Triển lãm Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ sinh học tại Tp. Hồ Chí Minh, đã và đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay, ước tính đến cuối tháng 10/2018, các đơn vị đăng ký tham gia đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2016. Tiếp nối chuỗi Triển lãm analytica từ Munich, CHLB Đức, triển lãm tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam. Trong năm 2019, analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn gồm có Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam, Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), Hội thảo chuyên ngành và Chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực

Kể từ Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực. Một số đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters. Sự kiện năm tới cũng ghi nhận sự tham gia của 04 Khu gian hàng quốc gia là CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

HOẠT ĐỘNG GẶP GỠ GIAO THƯƠNG

Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau

Nhằm nhanh chóng thiết lập những mối liên hệ kinh doanh tại triển lãm, Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình Gặp gỡ Giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm.

NỀN KINH TẾ ĐANG BÙNG NỔ CỦA VIỆT NAM

Việt Nam là một thị trường đầy triển vọng đặc biệt trong ngành phân tích, thí nghiệm và công nghệ sinh học. Không có quốc gia nào trong khu vực Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh như Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Châu Á đã dự đoán tỉ lệ tăng trưởng sẽ đạt 6,7% trong năm 2018.

Xã hội phát triển phồn thịnh dẫn theo hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng mở rộng và sự bùng nổ của ngành dược phẩm. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ngành thực phẩm, đồ uống. Rất nhiều các sản phẩm xuất khẩu khác của Việt Nam, ví dụ như dệt may, cũng đã và đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm quốc tế.

Theo đó, các thiết bị phân tích và thí nghiệm phù hợp sẽ là nhu cầu vô cùng lớn tại quốc gia này, do phần lớn đều nhập từ nước ngoài. “Với analytica Vietnam, chúng tôi đang cung cấp một diễn đàn hoàn hảo dành cho các bên cung và cầu gặp gỡ giao thương”, bà Gabriele Kraus, Giám đốc điều hành của IMAG (Đơn vị tổ chức). Các chuyên gia hi vọng Hiệp định Thương mại Tự do EU – Việt Nam, có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2019, sẽ tạo ra lực đẩy mạnh mẽ hơn nữa với nền kinh tế Việt Nam.

PV

 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm trên website chính thức www.analyticavietnam.com
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại diện Ban tổ chức analytica Vietnam
Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Đc: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84 243 556 2292 | Fax: 84 243 556 2293
Ms. Đỗ Dung (Nancy)
HP: 0973 583 572
E: dung.do@analyticavietnam.com.vn