Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Ngày 2/8/2019, tại Hà Nội, Công ty Grundfos (Đan Mạch) – nhà cung cấp bơm và các giải pháp bơm hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức triển lãm trưng bày sản phẩm máy bơm của hãng.

Triển lãm cũng là sự kiện đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm ngày Grundfos có mặt và hoạt động thành công tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia của Đại sứ quán Đan Mạch, các cơ quan hữu quan tại Hà Nội, ban lãnh đạo Grundfos, các đối tác, bạn hàng và người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng giám đốc Grundfos Việt Nam, cho biết: “Danh tiếng của các sản phẩm bơm Grundfos, cũng như các giải pháp bơm thông minh của chúng tôi cho nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, bơm công nghiệp và bơm dân dụng đã trở nên quen thuộc và có uy tín cao với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính năng rất ổn định, tiết kiệm năng lượng và rất bền. Thông qua triển lãm này, chúng tôi bày tỏ sự biết ơn với người tiêu dùng Việt Nam đã ủng hộ cho Grundfos trong 10 năm tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng, sau khi tham quan triển lãm, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu thêm một cách có hệ thống các dòng bơm khác nhau của Grundfos,  cũng như các giải pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của công ty”.

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

 Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng giám đốc Grundfos Việt Nam phát biểu tại triển lãm

“Với việc giới thiệu dòng bơm CR XL, Grundfos khẳng định cam kết hãng là tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo ra các dòng sản phẩm tốt hơn và giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng”, ông Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh.

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Bà Louise Holmsgaard, Phó Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam

Tại triển lãm, bà Louise Holmsgaard, Phó Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam cho biết, Đan Mạch tự hào là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ và giải pháp xanh và bền vững. Biến đổi khí hậu và hậu quả của nó, ví dụ như lũ lụt, hạn hán gia tăng, giá năng lượng tăng… hiện nay trở thành mối quan tâm và lo lắng của tất cả mọi người trên thế giới. Điều này, đòi hỏi Chính phủ và đại diện khu vực kinh tế tư nhân ví dụ như Công ty Grundfos, phải hợp tác chặt chẽ với nhau và bày tỏ trách nhiệm với xã hội, bằng việc nghiên cứu và đưa các giải pháp công nghệ hiện đại và bền vững, góp phần giải quyết các thách thức này.

“Đại sứ quán Đan Mạch tự hào về Grundfos là một trong những tấm gương sáng trong các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Grundfos có đóng góp quan trọng cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đan Mạch”, bà Louise Holmsgaar nói thêm.

Trong buổi triển lãm này, Grundfos cũng giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới phá vỡ mọi giới hạn lâu nay của dòng bơm đa tầng cánh về mức và lưu lượng của máy bơm. Cụ thể, dòng bơm CR XL có áp lực đùn bơm cao tới 400 m và lưu lượng đạt 320m³/h, có thể phục vụ cho 9500 người cùng lúc…

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Dòng bơm CR XL thế hệ mới của hãng Grundfos

Khách tham quan triển lãm sẽ có dịp thảo luận chi tiết với các chuyên gia của tập đoàn về giải pháp cho các lĩnh vực như thoát nước và xử lí nước, tăng áp cho các tòa nhà thương mại, cấp nước… trong lúc tham quan và thu nhận các thông tin kiến thức liên quan đến các sản phẩm bơm chất lượng quốc tế.

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Khách tham quan triển lãm sẽ có dịp thảo luận chi tiết với các chuyên gia của tập đoàn về giải pháp cho các lĩnh vực như thoát nước và xử lí nước

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

 

Nhân viên Grundfos giới thiệu máy bơm đa tầng cánh trục ngang cho người tiêu dùng

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Nhân viên Grundfos giới thiệu máy bơm thông minh nhất thế giới

Grundfos: Tổ chức triển lãm nhân 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Một dòng bơm của Công ty Grundfos được rất nhiều trang trại, công ty sử dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản

Công ty Grundfos được thành lập năm 1945, bởi ông Paul Due Jensen. Sau 70 năm phát triển, công ty đã trở thành một tập đoàn toàn cầu, một trong những nhà cung cấp giải pháp bơm nước lớn nhất thế giới. Khoảng 1/7 dân số thế giới đã được hưởng lợi từ các sản phẩm của Grundfos. Thông qua hơn 80 công ty, Grundfos đã tiếp cận tới 56 quốc gia tại Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường mới khác. Hiện nay, công ty có khoảng 19.000 nhân viên. Grundfos tập trung vào việc phát triển các công nghệ tiên tiến và các giải pháp thân thiện với môi trường, từ đó cung cấp cho thị trường các loại máy bơm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng.

HÀ NGÂN

Grundfos Việt Nam

Grundfos Việt Nam được thành lập tại Việt Nam được thành lập cuối năm 2008, với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Grundfos. Công ty nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công khi cung cấp các sản phẩm máy bơm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng cũng như các giải pháp bền vững trong lĩnh vực nước cho các tập đoàn, dự án lớn cũng như các hộ gia đình nhỏ lẻ trong một thị trường Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Grundfos Việt Nam đã cung cấp nước sạch tới hàng ngàn hộ gia đình tại Bến Tre và Cà Mau thông qua các dự án cộng đồng sử dụng máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời. Tháng 6/2018, Grundfos lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Trung Thiên làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm bơm Grundfos tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin truy cập: www.grundfos.com

HÀ NGÂN