Công ty TNHH Thần Vương & Công ty Nam Mỹ: “Sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”

Được biết và hiểu nhau nhiều năm trên con đường phát triển của mỗi công ty, Công ty TNHH Thần Vương và Công ty Công nghệ Quốc tế Nam Mỹ đã có buổi gặp gỡ giữa đại diện hai bên nhằm xác định sự hợp tác với mục tiêu cùng nhau xây dựng và cung cấp giải pháp nuôi “Tối Ưu Chi Phí” cho bà con nuôi tôm. Tại buổi gặp gỡ có Ông Trần Quang Duy – Tổng Giám đốc Công ty Thần Vương, Ông Bùi Văn Chẩm – Tổng Giám đốc Công ty Tôm Giống Nam Mỹ cùng với các Giám Đốc phòng ban.

Công ty Tôm Giống Nam Mỹ hoạt động trong lĩnh vực giống với qui mô cung c 5 tỉ post larvae/năm trong năm 2020, là công ty mẹ của công ty Công ngh Quốc tế Nam Mỹ đơn vị cung c ấp hơn 2 tỉ post larvae/năm chấất lượng cao và trong giai đoạn mởi rộng lên p qui trình nuôi tiên tiến. Sau 10 năm hìnhệ thành và phát triển, Tôm Giống Nam Mỹ đã không ngừng đổi mới nhằm đem lại sản phẩm Con Tôm Giống chất lượng cao phù hợp với tất cả các vùng nuôi tôm trên cả nước với phương châm: “Hiểu tôm như con, thương bà con nuôi tôm như cha mẹ”.

Công ty Thần Vương sẽ là đơn vị thực hiện chuyển các giải pháp mà Quốc Tế Nam Mỹ đã nghiên cứu, nhằm cung cấp giải pháp tổng thể từ con giống nên qui trình nuôi cho khách hàng công ty Nam Mỹ. Thần Vương và Quốc tế Nam Mỹ sẽ là đối tác, bạn đồng hành cùng nhau hỗ trợ sự thành công cho bà con nuôi tôm.

Trên tinh thần chung đó, hai bên đang hướng đến sự hợp tác lâu dài trong tương lai với mảng thuốc dùng cho trại giống và nuôi tôm thịt. Đây sẽ là một sự hợp tác đầy tiềm năng và triển vọng nhằm cung cấp giải pháp toàn diện, với đầy đủ các dòng sản phẩm chuyên dùng cho nuôi tôm: Vi sinh, khoáng tạt, dinh dưỡng, sản phẩm xử lý môi trường, với mục tiêu hỗ trợ và đưa ra giải pháp tiến tiến và hiệu quả cao cho vụ nuôi.

Và sau tất cả những điều đó thì sự hợp tác lần này hướng đến mục tiêu tối cao là “Sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất”.

Sau buổi gặp gỡ và trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất và sẽ tiến hành ký kết xác nhận việc hợp tác trong thời gian sớm nhất. Mong rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng Nam Mỹ cũng như Công nghệ Quốc tế Nam Mỹ và trở thành niềm tin hàng đầu đối với người nuôi tôm nói riêng và ngành nuôi trồng thủy sản nói chung.

Theo Công ty Thần Vương

Tin mới nhất

T4,24/07/2024