C.P. Việt Nam: Tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Ngày 1/6/2019 tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc với sự tham dự của hơn 300 đại biểu khách hàng (đại lý, doanh nghiệp, người nuôi tôm) đại diện cho những mô hình CPF – Combine xuất sắc trong gần 4.000 mô hình mà C.P. Việt Nam đã triển khai thực hiện trên toàn quốc.

C.P. Việt Nam: Tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Adisak Torsakul, Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách ngành thủy sản của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và đồng hành cùng C.P. Việt Nam trong suốt chặng đường phát triển mô hình CPF – Combine vừa qua.

Chính sự tin tưởng và đồng hành đó đã kết nối C.P. Việt Nam với khách hàng, mang lại thành công cho mô hình CPF – Combine, mà người hưởng lợi đầu tiên chính là những khách hàng của công ty, kế đến là ngành tôm Việt Nam và cuối cùng mới đến C.P. Việt Nam.

Với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, đảm bảo hiệu quả và tính bền vững cao nhất cho khách hàng, bộ phận kỹ thuật của C.P. Việt Nam tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản 2 của mô hình này với tên gọi CPF – Combine Version 2. Đây là mô hình nuôi tôm có năng suất và tỷ lệ an toàn cao, nên thu hút ngày càng nhiều người nuôi tôm trên cả nước thực hiện.

A.N