Amlan International: Ký kết hợp tác nhà phân phối tại Việt Nam

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Công ty CP Dinh dưỡng Sài Gòn sẽ quản lý việc phân phối sản phẩm của Công ty Amlan cho khu vực phía Nam của Việt Nam.

Công ty CP Dinh Dưỡng Sài Gòn hiện được ủy quyền phân phối các sản phẩm Calibrin®-Z, Varium®, Calibrin®-A, NeoPrime® và ConditionAde®.

 

Công ty Amlan International đã ký kết hợp tác phân phối mới tại thị trường miền Nam Việt Nam với công ty CP Dinh dưỡng Sài Gòn. Sự hợp tác này sẽ liên kết tốt hơn giữa nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của ngành. Công ty CP Dinh Dưỡng Sài Gòn hiện được ủy quyền phân phối các sản phẩm Calibrin®-Z, Varium®, Calibrin®-A, NeoPrime® và ConditionAde®.

Ông Wade Robey, Chủ tịch của Amlan International, chia sẻ: “Amlan rất vui khi được Công ty CP Dinh dưỡng Sài Gòn là nhà phân phối đáng tin cậy của chúng tôi tại thị trường miền Nam Việt Nam. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao sức khỏe động vật và tính bền vững trong khu vực”.

“Chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi tiếp cận các chất phụ gia thức ăn dựa trên khoáng chất tự nhiên của mình cho các nhà sản xuất tại miền Nam Việt Nam đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao, để tối đa hóa hiệu suất và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thức ăn cũng như lợi nhuận của họ. Sự hợp tác của chúng tôi với Công ty CP Dinh dưỡng Sài Gòn sẽ là một phần thiết yếu trong việc hỗ trợ này”, ông Nguyễn Hải, Giám đốc kinh doanh của Amlan International tại Việt Nam cho hay.

Ngọc Anh (Theo Aquafeed)