[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Với mong muốn Tạp chí Người Nuôi Tôm Xuân Giáp Thìn như một món quà hấp dẫn gửi tới bạn đọc ngành tôm, Ban biên tập Tạp chí Người Nuôi Tôm kính mời các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà báo, doanh nhân, các văn nghệ sĩ, cộng tác viên, bạn đọc gần xa tham gia viết bài, gửi ảnh với các thể loại: bài phản ánh, phóng sự, ghi chép, tùy bút, nghiên cứu trao đổi, truyện, thơ, tản văn,…
Tạp chí Người Nuôi Tôm số đặc biệt Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ tập trung vào các nội dung chính: muôn màu bức tranh ngành tôm Việt Nam năm 2023; những ước vọng đưa ngành tôm vượt khó, bứt phá; xu hướng của ngành tôm Việt Nam trong tương lai; xuất khẩu tôm Việt Nam, cơ hội nhiều nhưng lắm thử thách; phát triển ngành tôm hiệu quả bền vững; những câu chuyện truyền cảm hứng về các doanh nhân, nhà khoa học, nhà quản lý, tấm gương, chủ trang trại tôm; những câu chuyện năm Thìn, danh nhân tuổi Thìn…
Cùng với đó, những bài viết về các chủ đề về kỹ thuật như bệnh mới nổi trên tôm; giải pháp thay thế kháng sinh phòng, trị bệnh cho tôm; an toàn sinh học trong chăn nuôi; sử dụng thảo dược trong chăn nuôi; giảm chi phí thức ăn thủy sản… sẽ tiếp tục được Tạp chí chọn lọc và đăng bài.
Các bài viết có độ dài không quá 2.000 từ, kèm các hình ảnh đẹp, chú thích rõ ràng, đảm bảo tính chân thực, hấp dẫn; chưa đăng báo, tạp chí khác, không vi phạm bản quyền.
Thời gian nhận bài cộng tác: Từ nay đến trước ngày 28/12/2023.
Địa chỉ nhận bài báo: Bản cứng: Tạp chí Người Nuôi Tôm, 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, TP. Hà Nội. Bản mềm: nguoinuoitomvn@gmail.com / tothingocanh14@gmail.com
Điện thoại: (024) 6659 7733 hoặc Ms Ngọc Anh – Thư ký tòa soạn: 0394 046 968 (Zalo)
Trân trọng!
BAN BIÊN TẬP
- cộng tác nội dung li>
- Người Nuôi Tôm Xuân Giáp Thìn li>
- tôm tết li> ul>
- Tôm rũ càng, người nuôi… rũ ruột
- Thừa Thiên Huế: Chọn giống chất lượng, qua kiểm dịch để thả nuôi
- Đã xác định tác nhân gây tôm hùm bông chết ở Khánh Hòa
- Hà Tĩnh: Siết chặt quản lý thuốc thú y thủy sản
- Trung Quốc hiện đang yêu cầu gì với thủy sản sống xuất khẩu?
- Nghệ An: Kiểm tra tình trạng tôm chết chưa rõ nguyên nhân
- Trà Vinh: Hơn 370ha tôm nuôi bị thiệt hại do nắng nóng
- Hà Tĩnh: Thuần dưỡng thành công tôm thẻ chân trắng trong ao nước ngọt
- Tôm nuôi ở Nghệ An chết phơi trắng hồ chưa rõ nguyên nhân
- Cục Thủy sản và Sở NN&PTNT các tỉnh ven biển: Ký quy chế phối hợp quản lý giống tôm nước lợ năm 2024
Tin mới nhất
T2,29/04/2024
- Tôm rũ càng, người nuôi… rũ ruột
- Thừa Thiên Huế: Chọn giống chất lượng, qua kiểm dịch để thả nuôi
- Bánh dầu đậu phộng lên men: Giảm giá thành nuôi tôm
- Cập nhật giá tôm thẻ kiểm kháng sinh ngày 26/4/2024
- Đã xác định tác nhân gây tôm hùm bông chết ở Khánh Hòa
- Hà Tĩnh: Siết chặt quản lý thuốc thú y thủy sản
- Trung Quốc hiện đang yêu cầu gì với thủy sản sống xuất khẩu?
- Rong sụn: Bảo vệ tôm chống lại vi khuẩn Vibrio harveyi
- Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và doanh nghiệp Trung Quốc
- Viet Nhat Group: Động thổ giai đoạn 2 dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản Việt Nhật
- Tôm rũ càng, người nuôi… rũ ruột
- Thừa Thiên Huế: Chọn giống chất lượng, qua kiểm dịch để thả nuôi
- Đã xác định tác nhân gây tôm hùm bông chết ở Khánh Hòa
- Hà Tĩnh: Siết chặt quản lý thuốc thú y thủy sản
- Nghệ An: Kiểm tra tình trạng tôm chết chưa rõ nguyên nhân
- Trà Vinh: Hơn 370ha tôm nuôi bị thiệt hại do nắng nóng
- Hà Tĩnh: Thuần dưỡng thành công tôm thẻ chân trắng trong ao nước ngọt
- Tôm nuôi ở Nghệ An chết phơi trắng hồ chưa rõ nguyên nhân
- Trung Quốc hiện đang yêu cầu gì với thủy sản sống xuất khẩu?
- Một số điểm mới trong quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản
- Thái Bình: Cải tạo diện tích nuôi trồng thủy sản vụ xuân hè đạt trên 50%
- 9 nguyên liệu thức ăn thủy sản giàu protein hứa hẹn nhất
- Thủy sản thế giới hướng tới Chuyển đổi Xanh
- Bộ Tài chính: Trả lời 3 vấn đề phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp thủy sản
- Năm 2023 Trung Quốc nhập khẩu 262 nghìn tấn bột cá từ Việt Nam
- Thị phần thủy sản Việt Nam trong tổng lượng nhập khẩu của Nhật Bản giảm
Các ấn phẩm đã xuất bản
- Gói tín dụng 15.000 tỷ đồng: Trợ lực giúp doanh nghiệp vượt khó
- Sri Lanka: Ra mắt gói bảo hiểm rủi ro cho các trang trại tôm đầu tiên tại châu Á
- Hội chợ triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại miền Bắc
- USSEC: Hướng tới kỷ nguyên nuôi biển bền vững tiến xa bờ
- BTC FISTECH và Chi Cục Thủy sản Quảng Ninh: Họp bàn kế hoạch phối hợp tổ chức FISTECH 2023
- Diện tích và sản lượng tôm nước lợ năm 2022
- Ngành thuỷ sản miền Bắc – miền Trung: “Sân chơi” đầy sức hút
- Long Thăng: Triển khai chương trình “Tôm to xế xịn 2023”
- Hiệu quả vượt trội với mô hình nuôi cá điêu hồng Thăng Long
- Năm mới, nỗi lo cũ: “Làm sao để tăng cường đề kháng cho tôm?”
- Máy sưởi ngâm: Cách mạng hóa nghề nuôi tôm ở Việt Nam
- Waterco: Giải pháp thiết bị hàng đầu trong nuôi trồng thủy sản
- GROSHIELD: “Trợ thủ đắc lực” giúp tôm đề kháng vững vàng hàng ngày, sẵn sàng về đích
- Năm mới, nỗi lo cũ: “Làm sao để tăng cường đề kháng cho tôm?”
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Grobest Việt Nam: Tiên phong ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày Groshield, nâng cao tối đa sức đề kháng, hướng đến những vụ tôm về đích thành công trong năm tới
- Solagron Vietnam: Nhà sản xuất vi tảo công nghiệp đầu tiên mang dấu ấn Việt Nam
- Giải pháp giảm phát thải trong nuôi trồng thủy sản từ bột cá thủy phân
- Solagron Việt Nam: Ra mắt sản phẩm vi tảo ngôi sao Thalas*Algae dành cho tôm giống
- Xử lý triệt để nấm và vi khuẩn có hại trong ao tôm giống và tôm thịt