Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Công ty TNHH Công Nghệ – Kỹ Thuật – Sinh Hóa Thái Nam Việt/Công ty THÁI NAM VIỆT là đại diện và phân phối độc quyền các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản, cây trồng, xử lý môi trường của các công ty sơ cấp về vi sinh – công nghệ sinh học: 

1. GENESIS BIOSCIENCES LLC., MỸ
2. BIONETIX INTERNATIONAL CORP., CANADA
3. SCD PROBIOTICS LLC., MỸ
4. ASTEBIO LLS., MỸ
5. DVS BIOLIFIE CO., LTD., ẤN ĐỘ
6. ALGEA A.S LLC., NAUY


Với “
Giải Pháp Mục Tiêu Toàn Diện”, công ty chúng tôi hỗ trợ người nuôi giải quyết nhanh chóng và triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi bằng các chủng vi sinh được chọn lọc riêng biệt, mạnh mẽ, sản sinh trong các môi trường nước ngọt, lợ, mặn (với độ mặn lên đến 30-40ppt, riêng biệt có các chủng hoạt động ở 50-60ppt.) đã qua thử nghiệm và ứng dụng rộng rãi tại các farm nuôi, trại tôm giống, ao cá, ếch, ốc hương…ở các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, TP.Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các vùng nuôi nước ngọt của An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Nai cùng các trang trại Nuôi Cá cảnh thương mại. Các sản phẩm của vi sinh của THÁI NAM VIỆT luôn giúp người nuôi tối ưu hóa lợi nhuận trong việc:

1. ỨC CHẾ MẦM BỆNH VÀ VI KHUẨN CÓ HẠI trong môi trường nước nuôi cũng như trong hệ thống đường ruột, từ đó làm giảm tỉ lệ nhiễm bệnh, giảm tỉ lệ hao hụt. Nâng cao năng suất của các vụ nuôi.

Đặc tính sản phẩm này của THÁI NAM VIỆT đã được các trung tâm và người sử dụng kiểm tra trong phòng Lab và ao nuôi thực tế, chứng minh chất lượng sản phẩm với các hiệu quả vượt trội (vui lòng tham khảo thêm tại trang web: thainamviet.com). 

Kết quả kiểm tra mật độ khuẩn trong môi trường nước a)Trước khi xử lý vi sinh b) Sau 7 ngày khi xử lý vi sinh (Mũi tên đen: Khuẩn lạc vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây hội chứng chế sớm trên tôm)

 

2. PHÂN HỦY BÙN BÃ HỮU CƠ, CẢI TẠO CHẤT LƯỢNG NƯỚC, tạo môi trường nuôi sạch bệnh, tương tự với môi trường tự nhiên cho tôm, cá, ếch…sống và sinh trưởng.

Môi trường nước:
– Nước trong, nhẹ – sáng và có “màu xanh đọt chuối” sau 3 ngày cho nuôi tôm ao đất.
– Nước trong, nhẹ – sáng và có “màu trà – tảo khuê” sau 3 ngày cho nuôi tôm ao bạt.
– Nước không còn mùi hôi, tanh sau 3 – 5 ngày sử dụng cho ao nuôi cá tra, cá lóc, ao ếch.

Nền đáy ao đất và bạt đáy ao trải bạt:
– Đáy xuất hiện bùn xám sau 3 – 5 ngày sử dụng cho ao đất nuôi tôm, cá, ếch…
– Hết – giảm nhớt bạt đáy, đi không té sau 3 – 5 ngày sử dụng cho ao nuôi tôm trải bạt. Không phải chà bạt định kỳ trong quá trình nuôi và sau khi thu hoạch (không phải dùng HCl để chà tẩy rửa bạt sau sau mỗi vụ nuôi).
– Giảm thiểu – hạn chế khí độc trong quá trình nuôi, duy trì chất lượng nước tốt cho tôm, cá, ếch phát triển.

Xử lý các vấn đề về môi trường

 

3. HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, HỖ TRỢ TĂNG TRƯỞNG CHO VẬT NUÔI

– Giúp tôm, cá, ếch…tăng sức đề kháng, khỏe.

– Hấp thụ dinh dưỡng nhiều hơn, mau lớn, cải thiện FCR.

– Màu sắc bóng mượt hơn, sung hơn và ăn nhiều hơn.

Giải pháp nuôi trồng thủy sản bền vững của Thái Nam Việt cho hiệu quả rõ rệt sau 3 ngày sử dụng

Thái Nam Việt

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SINH HÓA THÁI NAM VIỆT
Địa chỉ: 126 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 0888 59 63 66 (Zalo)
Email: info@thainamviet.com
Website: thainamviet.com 

Tin mới nhất

T5,20/06/2024