Shrimp Improvement Systems Việt Nam (SIS): Liên tục cung cấp nhiều lô tôm bố mẹ cho khách

[Người nuôi tôm] – Trong tháng 3/2019, Công ty Shrimp Improvement Systems Việt Nam (SIS) đã xuất nhiều lô hàng tôm bố mẹ cho khách hàng là các công ty sản xuất tôm giống tại Việt Nam.

Cụ thể, ngày 8/3/2019, Công ty Thông Thuận nhập 420 cặp (840 con) tôm bố mẹ mới về cho Cty CPTS Thông Thuận Trà Vinh (210 cặp) và Công ty CPTS Thông Thuận Hà Tĩnh (210 cặp). Để phục vụ khách hàng 2 miền (Miền Bắc và Miền Nam).

Cuối tháng 3/2019, Công ty SIS đã xuất thêm những lô tôm bố mẹ mới từ cơ sở SIS Florida (USA) cho Công ty Châu Phi, Công ty Lê Xuân Bảy, Công Ty Tan Hoàng Anh, Công Ty Đại Thắng CP và Công Ty Tuấn Hà.

Bên cạnh đó, Công ty SIS còn tổ chức các hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia để giới thiệu về những nguồn tôm bố mẹ chất lượng cao đến với khách hàng.

Được biết, Shrimp Improvement Systems (SIS) được thành lập vào năm 1998 tại Islamorada, bang Florida, Hoa Kỳ bởi Tiến sĩ Edward Scura và các cộng sự.

Sứ mệnh của SIS là cung cấp dòng tôm thẻ chân trắng (Penaeus Vannamei) sạch bệnh (SPF) và kháng bệnh (SPR) đạt hiệu quả nhất với gen cải tiến cho nền công nghiệp nuôi trồng thủy sản trên toàn cầu.

Năm 2006, SIS đánh dấu bước chuyển mình khi gia nhập vào gia đình Central Proteina Prima (CPP) Indonesia. Tập đoàn lớn nhất thế giới về tổ hợp nuôi trồng tôm bao gồm chuỗi nhà máy sản xuất thức ăn tôm, trang trại, nhà máy chế biến với đa dạng các sản phẩm về tôm.

A.V