Đón đọc Tạp chí Vietnam AquaCulture Tập 1/2017

[Người nuôi tôm] – Thuỷ sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Hoạt động xuất khẩu thuỷ sản hàng năm đã mang về cho đất nước nguồn ngoại tệ lớn, góp phần quan trọng vào việc xây dựng và phát triển đất nước, nâng cao vị trí của Việt Nam nói chung và ngành thuỷ sản Việt Nam nói riêng trên trường quốc tế.

Với mong muốn cung cấp cho nông dân, doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm những thông tin về ngành thủy sản Việt Nam, giá cả thị trường, kiến thức nuôi trồng thủy sản, sản phẩm dịch vụ ngành thủy sản,…Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam phát hành ấn phẩm VIET NAM AQUACULTURE với hình thức đẹp, nội dung phong phú qua các trang ấn phẩm được in 4 màu, kích thước 20,5 x 28,5.

Đón đọc Tạp chí Vietnam AquaCulture Tập 1/2017

Tạp chí Vietnam AquaCulture Tập 1/2017

 

VIETNAM AQUACULTURE sẽ đem đến cho bạn đọc cái nhìn toàn cảnh về ngành thủy sản Việt Nam cùng với các nội dung phong phú: Phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; giới thiệu các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các mô hình có giá trị thực tiễn; cập nhật thông tin về giá cả, thị trường, xuất khẩu trong và ngoài nước… nhằm phát triển ngành nuôi trồng thủy hải sản một cách bền vững và thiết thực, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Độc giả & Đối tượng phát hành của VIETNAM AQUACULTURE là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (con giống, thức ăn thủy sản, thuốc thủy sản, thiết bị – dịch vụ…), các trang trại – mô hình nuôi trồng thủy hải sản; các đại lý, nhà phân phối chuyên thủy sản; bạn đọc quan tâm tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là vùng Đồng bằng Sông Cửu Long vốn được coi là “vựa” thủy sản của cả nước.

Với mong muốn kết nối và hợp tác sâu rộng, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, bạn đọc thông qua việc phối hợp, cộng tác tin bài, đặt mua – quảng cáo, cũng như đóng góp những ý kiến quý báu để ấn phẩm ngày một hoàn thiện hơn nữa!

VIETNAM AQUACULTURE
Địa chỉ: Tầng 4, số 71, ngõ 73 Hoàng Cầu – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại (024) 6659.7733. Mobile: 09121 66646 / 0964 136 792 / 0971 50 90 94
Email: nguoinuoitomvn@gmail.com

Trân trọng!

Ban Biên tập