Grobest giới thiệu Giám đốc Điều hành mới, kỳ vọng gặt hái thêm nhiều thành công trong giai đoạn sắp tới

[Người Nuôi Tôm] – Ngày 23/9/2021 vừa qua, Grobest đã chính thức bổ nhiệm  ông Hua Du trở thành Tân Giám đốc Điều hành (CEO) của Tập đoàn, đánh dấu chặng đường mới với nhiều kỳ vọng thành công được mở ra trong thời gian tới. Song song đó, người tiền nhiệm của ông Hua Du là ông Samson Li cũng được bổ nhiệm trở thành Cố vấn Cấp cao và sẽ tiếp tục đồng hành với hành trình phát triển của Grobest ở vị trí này.

Ông Hua Du – Tân Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Grobest, người được đánh giá là sẽ tiếp tục mở ra một thời kỳ thành công mới cho Tập đoàn.

 

Ông Hua Du đã có 11 năm làm việc tại Solvay – Tập đoàn hóa chất và vật liệu hàng đầu thế giới với vị trí Chủ tịch các Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu và là thành viên Ban Giám đốc Tập đoàn. Ông lãnh đạo những đơn vị kinh doanh có tổng doanh thu 5 tỷ Euro với hơn 10.000 nhân viên, cung ứng công nghệ cho nhiều thị trường đa dạng. Trước Solvay, ông Hua Du cũng đã có 13 năm kinh nghiệm quản lý tại Công ty Rohm và Haas – phát triển mảng vật liệu điện tại châu Á.

Ông Ko Chi-Kang – Chủ tịch Tập đoàn Grobest cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự cống hiến của ông Samson và mong được tiếp tục làm việc với Samson trên cương vị mới là Cố vấn Cấp cao. Ông đã dẫn dắt Tập đoàn vượt qua đại dịch và trải qua những thay đổi lớn, giúp Grobest vươn tới hoạt động theo những tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất. Đồng thời, tôi rất vui mừng chào đón CEO mới của chúng tôi – ông Hua Du. Ông Hua Du gia nhập Grobest vào một thời điểm quan trọng và chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa với sự lãnh đạo và dẫn dắt của ông ấy trong thời gian tới.”

Ông Ola Nordquist – Phó Chủ tịch Tập đoàn Grobest và Trưởng bộ phận Bắc Âu tại Quỹ Tư nhân Toàn cầu Permira, cũng chia sẻ: “Chúng tôi tiếp tục duy trì mối quan hệ với ông Samson – Cố vấn Cấp cao và rất vui mừng khi ông Hua đã gia nhập Grobest với tư cách là CEO. Với kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn tại châu Á cũng như toàn cầu, cùng với mối quan tâm về phát triển con người, phục vụ khách hàng và phát triển công nghệ, chúng tôi tin là ông Hua có đủ năng lực để dẫn dắt Grobest tới thành công trong tương lai. Chúng tôi có những kế hoạch đầy tham vọng và có vị thế tốt cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, củng cố và xây dựng vị trí dẫn đầu thị trường về thức ăn chức năng hiệu quả cao cho ngành thủy sản”.

Trong những năm gần đây, Grobest đã thực hiện một số thay đổi quan trọng trong cách quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của mình. Tập đoàn đã phát triển trở thành một đơn vị dẫn đầu thị trường châu Á và là một trong những tập đoàn thức ăn thủy sản hàng đầu thế giới. Đảm nhận vị trí mới này, ông Hua Du – CEO mới của Tập đoàn khẳng định: “Grobest đã thiết lập tiêu chuẩn cho ngành nuôi trồng thủy sản tại châu Á, tôi rất vui khi được trao cơ hội để dẫn dắt Tập đoàn bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo. Ông Samson đã thành công trong việc lãnh đạo Tập đoàn trải qua một giai đoạn thay đổi rất đáng kể, và giờ đây tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ nhân viên Grobest để thực hiện mục tiêu phát triển và tăng trưởng mới.”

Ông Samson Li, Cố vấn Cấp cao của Grobest chia sẻ: “Ba năm qua, tôi đã thành công với vai trò là CEO của Tập đoàn Grobest. Đội ngũ nhân viên đã cùng tôi hỗ trợ Grobest chuyển mình trở thành đơn vị thức ăn thủy sản dẫn đầu khu vực. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có cống hiến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, tôi chúc cho mọi người có một chặng đường tương lai tốt đẹp và phát triển thịnh vượng dưới sự lãnh đạo của người kế nhiệm – ông Hua Du.”

Grobest lần đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2000, từng bước trở thành một trong những đơn vi dinh dưỡng thủy sản hàng đầu nước ta cho đến hiện tại.

 

Được thành lập vào năm 1974, Grobest tự hào có bề dày lịch sử trên 40 năm, luôn phục vụ người nông dân và cộng đồng nuôi trồng thủy sản ở nhiều nước và luôn dẫn đầu với sứ mệnh “Cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho thủy sản khỏe mạnh và mau lớn để cùng mang nguồn thực phẩm chất lượng cho toàn thế giới.” Grobest ngày nay hoạt động tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 17 nhà máy sản xuất thức ăn và phụ gia thức ăn thủy sản, hơn 3.500 nhân viên.

Ngoài sự xuất hiện rộng rãi trên khắp châu Á – thị trường chăn nuôi thủy sản lớn nhất thế giới, Grobest còn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong một loạt các sản phẩm thức ăn chức năng sáng tạo và khác biệt. Tập đoàn cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân khắp châu Á, bao gồm bảo dưỡng ao nuôi, xử lý nước, kiểm tra đất và dịch bệnh. Với nền tảng vững mạnh này, Grobest kỳ vọng sẽ vươn tới những cơ hội lớn lao đang mở ra trên thị trường trong thời gian tới.

PV

Về Grobest Việt Nam:

Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Grobest Việt Nam là thành viên thứ 23 của Tập đoàn Grobest. Grobest Việt Nam có trụ sở tại Đồng Nai với hai nhà máy sản xuất chính cùng hơn 1.100 nhân viên. Hệ thống sản xuất của Groebst Việt Nam luôn được đảm bảo đồng bộ và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tương tự các nhà máy Grobest trên toàn thế giới.

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật và chất lượng, Grobest đã vinh dự trở thành doanh nghiệp dinh dưỡng thủy sản đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp chứng nhận BAP (Thực hành Nuôi trồng thủy sản tốt nhất). Bên cạnh đó, Grobest Việt Nam còn nhận được nhiều chứng nhận và chứng chỉ uy tín như Global GAP, ISO 9001:2008, ISO 22000:2005… và được người tiêu dùng tín nhiệm là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền.

Trong bối cảnh COVID-19 gây thiệt hại nhiều mặt tại Đồng Nai, Grobest Việt Nam cũng là một trong những đơn vị chịu tác động trực tiếp. Từ cuối tháng 7/2021, nhà máy Grobest 1 phải tạm ngừng sản xuất để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Đến ngày 13/9, sau thời gian được cơ quan chức năng cho phép hoạt động trở lại và quá trình chuẩn bị, đảm bảo an toàn dịch tễ cho người lao động, Grobest 1 đã chính thức vận hành với 100% công suất trở lại, nỗ lực tối đa để phục hồi và đáp ứng nguồn cung cho khách hàng cả nước, tiếp tục đồng hành với những vụ mùa về đích thành công cùng người nuôi tôm.

 

Website: https://www.grobest.com/vn

Facebook: https://www.facebook.com/grobestvietnam

Zalo OA: Grobest Việt Nam

 

Tin mới nhất

T3,06/12/2022