Tép Bạc ra mắt máy cho tôm ăn tự động giúp hạn chế rơi thức ăn tại chân máy lên đến 98%

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Máy cho ăn Farmext Feeder F7 là phiên bản mới nhất của dòng máy cho tôm ăn tự động đến từ Farmext (Một thương hiệu của Công ty Cổ phần Tép Bạc). Nổi bật nhất với tính năng điều khiển từ xa, giúp người nuôi tôm cá dễ dàng kiểm soát quá trình cho ăn dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7 được sử dụng tại một ao nuôi tại Cần Giờ, TP. HCM.

Máy cho ăn Farmext Feeder F7, sản phẩm nổi bật của Tép Bạc giữa năm 2024

Farmext, thương hiệu công nghệ thủy sản nổi tiếng từ Tép Bạc, tiếp tục khẳng định cam kết về mô hình nuôi trồng dễ dàng với sự ra mắt của Farmext Feeder F7. Thiết bị cho ăn tự động này mang lại cho người dùng khả năng quản lý và theo dõi thức ăn thông minh từ xa cho trại nuôi tôm cá. Phiên bản F7 được cải tiến với hệ thống 2 động cơ, giúp rải thức ăn đồng đều và giảm thiểu tình trạng thức ăn rơi tại chân máy lên đến 98%.

Linh hoạt và bền bỉ trong môi trường nuôi

1. Linh hoạt và tiện lợi

Máy cho ăn Farmext Feeder F7 được đặt trực tiếp ngoài ao nuôi, đi kèm theo là một Bộ điều khiển tách rời, cho phép người dùng dễ dàng đặt và điều khiển máy từ bất kỳ đâu, kể cả trong nhà hay ngoài ao. Máy cũng hỗ trợ điều khiển từ xa qua ứng dụng Farmext trên điện thoại, giúp việc cho tôm ăn trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

Máy cho ăn được đặt cố định trên câu nhá hoặc phao nổi, tuỳ vào nhu cầu người nuôi.

2. Cảm biến thông minh

Máy được trang bị các cảm biến tiên tiến để thu thập dữ liệu về nhiệt độ, độ ẩm và lượng thức ăn còn lại trong thùng chứa. Phiên bản F7 còn có cảm biến dưới chân máy để phát hiện khi máy bị kẹt hoặc hết thức ăn, kịp thời gửi thông báo trực tiếp đến điện thoại người dùng. Ngoài ra, cảm biến nhiệt độ môi trường giúp đo nhiệt độ nước trong ao nuôi suốt 24 giờ, đảm bảo môi trường ổn định và an toàn.

3. Chất liệu bền bỉ

Farmext Feeder F7 sử dụng nhựa PP cho thân máy, nhựa cao cấp cho bộ điều khiển, và Inox 304 cho chân máy, đảm bảo độ bền và khả năng chống gỉ sét, hư mòn. Thiết bị có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Tính năng thông minh, đi đầu trong ngành công nghệ thuỷ sản

1. Điều khiển từ xa dễ dàng

Với khả năng kết nối IoT, Máy cho ăn Farmext Feeder F7 cho phép người dùng điều khiển từ xa qua Internet. Các chức năng trên ứng dụng rất đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ, thiết lập hẹn giờ và cữ ăn dễ dàng như đặt báo thức trên điện thoại hàng ngày.

Người nuôi linh động giải quyết công việc hàng ngày thông qua phương pháp điều khiển từ xa.

2. Phun thức ăn thông minh

Máy được thiết kế để sử dụng cho ao nuôi có diện tích từ 1000-2000m2 và phù hợp cho cả ao bạt lẫn công nghệ cao.

Hệ thống 2 động cơ giúp rải đều thức ăn trong bán kính 7-9m, tương xứng với thời gian bắt mồi của tôm, giảm tình trạng lãng phí và ô nhiễm do thức ăn dư thừa.

3. Quản lý cho ăn trực quan

Ứng dụng Farmext cung cấp biểu đồ và báo cáo chi tiết, giúp người nuôi tôm theo dõi và đánh giá hiệu quả sử dụng thức ăn.

Lấy ví dụ trong thực tế nuôi trồng, các công việc mỗi ngày tại ao nuôi và trong trạng trại quá nhiều, khiến người nuôi dễ quên cập nhật số liệu, ảnh hưởng đến mức độ khả quan và chính xác của quá trình. Nhưng với phần mềm liên kết với máy cho ăn, số liệu được lưu trữ chính xác và đều đặn mỗi ngày, giúp việc theo dõi và xem lại trở nên đơn giản hơn.

4. Cảnh báo khẩn cấp

Hạn chế tối đa vấn đề phải kiểm tra thức ăn trong máy thường xuyên nhờ cảm biến thông minh.

Cảm biến tại chân máy giúp định lượng và nhận biết khi nào hết thức ăn, ngay lập tức gửi cảnh báo tới điện thoại của người dùng, giúp người nuôi kịp thời bổ sung thức ăn mà không cần kiểm tra thường xuyên.

Bảo hành Máy cho ăn 05 năm – Chỉ có tại ưu đãi đặt hàng trước

Máy cho ăn Farmext Feeder F7 sẽ được phân phối trên toàn quốc từ ngày 01/07/2024. Đặt hàng trước đến hết ngày 30/06/2024 để nhận các ưu đãi đặc biệt:

– Voucher mua hàng trị giá 500.000 đồng trên Farmext eShop.

– Bảo hành sản phẩm 5 năm.

– Miễn phí router khi mua từ 2 máy trở lên.

Đặt máy tại đây: https://farmext.com/about/vi/feeder

Liên hệ với Farmext: 08888 349 88.

 

Tin mới nhất

T7,20/07/2024