GroBio: Giải pháp vi sinh mới từ Grobest giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tôm

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Grobest Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm vi sinh mới nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, GroBio – Chế phẩm sinh học bổ sung vào thức ăn cho tôm. Sản phẩm thể hiện nỗ lực lớn của Grobest trong việc hỗ trợ các đối tác, hộ nuôi tiếp cận với chế phẩm vi sinh chất lượng nhằm tăng hiệu quả và giảm chi phí sản xuất trên mỗi kg tôm, qua đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành.

Với số vốn đầu tư không hề nhỏ, mỗi vụ tôm đòi hỏi các hộ nuôi phải có sự tính toán kỹ lưỡng để giảm thiểu chi phí thức ăn, đồng thời giúp tôm tăng trưởng khỏe mạnh và vượt trội trong môi trường ao nuôi thoáng sạch, không bị ô nhiễm. Vì vậy, việc cập nhật và nắm bắt các công nghệ về dinh dưỡng là “chìa khóa” hỗ trợ, giúp mở ra những vụ mùa bội thu cho người nuôi tôm. 

Hiểu được điều đó, Grobest đã tung ra GroBio – Chế phẩm sinh học bổ sung vào thức ăn cho tôm. Sản phẩm giúp tối ưu hệ số chuyển đổi thức ăn, giảm chất thải – giảm nguồn gây ô nhiễm trong môi trường ao nuôi, tăng cường khả năng tiêu hóa ở tôm, từ đó tạo tiền đề cho một vụ mùa về đích thành công.

 

Tôm khoẻ với hệ tiêu hoá ổn định

Chế phẩm sinh học bổ sung vào thức ăn của tôm GroBio được đánh giá là giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp cải thiện hệ tiêu hoá của tôm, nhờ đó tôm phát triển khoẻ mạnh. GroBio sở hữu công thức đặc biệt được thử nghiệm từ nghiên cứu đến thực tiễn, kết hợp với công nghệ sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt tại Mỹ. Sản phẩm cung cấp các enzyme đa dạng, đồng thời bổ sung hệ vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của tôm. Những vi sinh vật này có vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng vi sinh học trong đường ruột, giúp tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn ở tôm. Nhờ đó, tôm có thể duy trì sức khỏe tốt, tăng cường khả năng chống lại bệnh và tăng năng suất vụ nuôi.

Ngoài ra, sản phẩm mới từ Grobest cũng có khả năng ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trong đường ruột, đặc biệt là nhóm Vibrio spp – một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh tiêu hóa như phân trắng, lỏng ruột ở tôm và gây thiệt hại lớn cho vụ nuôi. Bằng cách ức chế sự phát triển của nhóm vi khuẩn này, GroBio giúp giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe của tôm.

 

Hiệu quả kinh tế cao, nuôi tôm nhanh về đích

Đánh giá hiệu quả kinh tế, GroBio được kỳ vọng là một trong những giải pháp giúp giảm chi phí nuôi tôm trên mỗi kg. Sản phẩm tối ưu hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), đây là chỉ số giúp đo lường lượng thức ăn cần thiết để tạo ra một đơn vị tăng trọng trong ngành nuôi tôm; FCR càng thấp, càng cần ít thức ăn để tạo ra một đơn vị tôm thịt. FCR thấp ở những ao nuôi sử dụng GroBio cũng đồng nghĩa chi phí thức ăn được tối ưu, trong khi tôm vẫn phát triển nhanh và khỏe mạnh, lượng chất thải trong ao nuôi được hạn chế, góp phần vào việc duy trì môi trường nuôi tôm lý tưởng. Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy thành công ở từng vụ mùa, giúp người nuôi đạt được sự ổn định và gặt hái lợi nhuận cao hơn trong ngành nuôi tôm.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, GroBio, sản phẩm vi sinh tân tiến của Grobest, hứa hẹn giúp người nuôi tôm khắp cả nước tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí sản xuất tôm, đồng thời gặt hái những vụ mùa thành công và bền vững trong thời gian tới.

Grobest Việt Nam

 

 

Tin mới nhất

T7,02/03/2024