Công nghệ sinh học phục hồi môi trường sinh thái

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh học VLAND TP HỒ CHÍ MINH thuộc Công ty TNHH CP Sinh Học VLAND CHING DAO (Trung Quốc). Là một công ty công nghệ sinh học có hoạt động kinh doanh chính là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và buôn bán các chế phẩm Enzyme, chế phẩm vi sinh và thực phẩm chức năng.

Nhà máy của Công ty TNHH CP Sinh Học VLAND CHING DAO (Trung Quốc)

Tôn chỉ công ty là “Công nghệ sinh học phục hồi môi trường sinh thái” nỗ lực hỗ trợ kỹ thuật cốt lõi cho ngành sản xuất vi sinh, cung cấp công nghệ sạch và tiết kiệm năng lượng cho ngành công nghiệp truyền thống, giải pháp xanh cho an toàn thực phẩm và phục vụ trọn gói cho nhiều ngành như nông nghiệp, dệt may và thực phẩm.

Công ty TNHH CP Sinh Học VLAND CHING DAO được thành lập vào năm 2001. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn tuân thủ sự đổi mới độc lập, duy trì đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ thuật. Năm 2015 đến tháng 06 năm 2018, công ty có vốn đầu tư là 2.64 tỷ, doanh thu từ đầu tư phát triển chiếm tỷ lệ khoảng 10%. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và kỹ sư chuyên ngành với: 19 tiến sĩ, 177 thạc sĩ cùng với cơ sở vật chất gồm: 3 trạm nghiên cứu dành cho chuyên gia, 2 trạm dành cho tiến sĩ chuyên ngành. Với quy mô và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng tài sản vô hình là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và ổn định.

Nhân lực trình độ cao là tài sản vững chắc cho sự phát triển lâu dài và ổn định

Trong những năm gần đây, công ty đã đạt được rất nhiều thành quả từ nghiên cứu phát triển kỹ thuật. Tính đến tháng 06 năm 2018, công ty nhận được 199 bằng sáng chế độc quyền trong nước, 3 bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ và 9 mục đăng ký tại quốc tế PCT. Với vị trí tiên phong và công nghệ hàng đầu trong ngành, công ty đã tham gia các chuyên mục với chuyên gia quốc tế; Tham dự 863 hạng mục ngành kỹ thuật; Đạt được 33 dự án cấp quốc gia về chuyên ngành; Tham dự 20 dự án chuyên về chế phẩm Enzyme, thực phẩm chức năng; Đặt 41 mục tiêu chuẩn trong ngành, trong đó có 39 mục đã ban hành và có 2 mục đợi ban hành. Năm 2014, công ty nhận giải nhì Giải thưởng tiên tiến Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

Một số bằng sáng chế độc quyền của công ty

Tập đoàn công ty và các công ty con trước và sau được đánh giá là “Trung tâm công nghệ doanh nghiệp được công nhận trong nước”, “Doanh nghiệp gương mẫu sáng tạo công nghệ quốc gia”, “Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật sản phẩm chức năng động vật cấp quốc gia”, “Trung tâm liên hiệp quốc tế nghiên cứu về công nghệ sinh học”, “doanh nghiệp công nghệ cao”, “Phòng thí nghiệm công trình kỹ thuật quốc gia và địa phương trong công nghệ sinh học”, “Phòng thí nghiệm quan trọng về chọn và nuôi giống enzyme trong ngành công nghiệp Trung Quốc”, “Phòng thí nghiệm quan trọng của công trình Công nghệ Kỹ thuật Thú y và Bộ Nông nghiệp”, “Top 10 doanh nghiệp trong nước ngành sản xuất Enzyme”, “doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tại tỉnh Sơn Đông” và là “nhóm xuất sắc sáng tạo công nghệ ngành truyền thống của nhà nước trong quy hoạch 5 năm lần thứ 12”.

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ sinh học VLAND CHING DAO (viết tắt của chứng khoán: VLAND BIOTECH; mã chứng khoán 603739) được niêm yết thành công trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thượng Hải, đó là một khởi điểm mới, cũng là một khởi đầu của sinh học VLAND. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “Công nghệ sinh học phục hồi môi trường sinh thái” làm mục tiêu của mình, nhằm xây dựng một doanh nghiệp công nghệ sinh học, công nghệ cao đẳng cấp thế giới, nâng cao thực lực sáng tạo trong công nghệ khóa học, giúp ngành công nghiệp chuyển đổi thành công. Công ty sẽ lấy những thành tích ưu tú nhất để đáp lại sự tin tưởng ở khách hàng, cũng như công hiến cho xã hội.

Trụ sở Công ty TNHH Công nghệ sinh học VLAND TP Hồ Chí Minh tại tỉnh Long An

 

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học VLAND TP HỒ CHÍ MINH Địa chỉ:  Số 126 Nguyễn Hữu Thọ, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.Hotline: 0363 332 288

Tin mới nhất

T5,23/05/2024