Cập nhật công nghệ ngành chăn nuôi từ chuyên gia hàng đầu

Trước cơn sốt giá thịt thời gian gần đây, các doanh nghiệp cần cập nhật thông tin và tìm ra giải pháp đảm bảo lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Tình hình cung – cầu thịt đứng trước nhiều thử thách

Theo thông tin từ báo Công Thương điện tử đăng ngày 28/12/2019, sản lượng thịt lợn cả năm 2019 của cả nước ước đạt 3,3 triệu tấn, giảm 13,8% so với năm 2018 và do nguồn cung khan hiếm đã tác động đến giá thịt lợn. “Nguyên nhân chủ yếu của sự khan hiếm trên là do sự phát tán của bệnh dịch tả lợn châu Phi trong thời gian gần đây, cũng như công đoạn chế biến, đóng gói sau khi giết mổ tại Việt Nam còn gặp nhiều hạn chế”.

       Các nhà chăn nuôi cần lưu ý hơn trong việc phòng chống dịch bệnh

Tình hình này cho thấy tầm quan trọng của việc cải tiến các giải pháp phòng chống dịch bệnh, cải thiện sức khỏe đàn vật nuôi và nâng cao công nghệ chế biến, sản xuất. Bên cạnh đó, người Việt Nam vẫn thói quen tiêu dùng thịt nóng (thịt sau khi giết mổ) trong khi thịt mát với công nghệ chế biến, bảo quản tiên tiến giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn lại chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam. Đứng trước thách thức này, các nhà chăn nuôi, các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thịt lợn, bò cần cập nhật ngay những công nghệ mới giúp cải thiện chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm mà vẫn đáp ứng đủ sản lượng cho thị trường.

Tìm hiểu sản phẩm &cập nhật công nghệ chăn nuôi tiên tiến

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích đến các doanh nghiệp ngành chăn nuôi, thú y, ngành sữa, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) hợp tác cùng Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương tổ chức Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản – ILDEX Vietnam. Đây là triển lãm quốc tế được tổ chức hai năm một lần giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước cập nhật thông tin, tận mắt trải nghiệm công nghệ mới, thu thập nhiều kiến thức chuyên ngành có giá trị được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành.

Triển lãm là cơ hội để khách tham quan trực tiếp tìm hiểu các công nghệ chăn nuôi mới

Tại Triển lãm ILDEX Vietnam, người tham quan có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng cùng ngành như nhà chăn nuôi lợn, chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy sản, hệ thống vắt sữa, hệ thống chế biến đóng gói & vận chuyển.Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng vấn đề đảm bảo sức khỏe của vật nuôi hiện nay cũng đang được quan tâm, các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ thú y, các nhà nghiên cứu, nhà tư vấn hàng đầu cũng được mời đến tham dự nhằm cung cấp nhiều kiến thức dinh dưỡng, y khoa chính xác nhất đến với các nhà chăn nuôi.

Điểm mới của triển lãm quốc tế ILDEX Vietnam 2020

Năm 2020 là lần thứ 8 triển lãm được tổ chức, chứng minh sự thành công của sự kiện khi đã và đang tiếp tục là điểm giao thương lý tưởng để các doanh nghiệp cùng ngành kết nối và hợp tác nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ thịt, sữa và thủy sản tại Việt Nam đang tăng cao trong những năm qua, tại sự kiện lần này, Ban tổ chức ILDEX Vietnam khai thác một chủ đề hoàn toàn mới với tên gọi “Chế biến thịt”. Với chủ đề mới này, triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều tư liệu hữu ích và cơ hội kinh doanh có giá trị cho các doanh nghiệp đang và sẽ gia nhập vào thị trường chăn nuôi.

 

Chương trình Kết nối doanh nghiệp giúp xây dựng cuộc hẹn hợp tác ngay tại triển lãm

Bên cạnh đó, trong ba ngày triển lãm Ban tổ chức sẽ có các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp như Hội thảo chuyên đề – Tập trung các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay như Dịch tả lợn châu Phi đã và đang gây ảnh hưởng đến nhiều quốc gia tại châu Á; Kết nối doanh nghiệp – Giúp lựa chọn và xây dựng các cuộc hẹn gặp gỡ làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm; Chương trình Host Buyer – Tài trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho Người mua hàng tiềm năng; Đoàn khách tham quan – Tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan chuyên ngành.

Triển lãm ILDEX Vietnam lần thứ 7 thu hút 8,711 khách tham quan thương mại và nhận được nhiều phản hồi tích cực

Tại kỳ triển lãm trước vào năm 2018, ILDEX Vietnam đã đạt được những kết quả đáng tự hào, gồm 276 đơn vị trưng bày từ 28 quốc gia và 8,711 khách tham quan thương mại. Triển lãm đã nhận được 94% phản hồi tích cực từ khách tham quan, 77% khách tham quan sẵn lòng tham dự lần triển lãm tiếp theo.

Triển lãm ILDEX Việt Nam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 18 – 20/03/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 350 thương hiệu từ nhiều quốc gia và đón tiếp khoảng 12,000 khách đăng ký tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 02 Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3848 8561      Fax: 028 3848 8564     

E-mail: info@veas.com.vn

Website: https://ildex.com.vn/

Tin mới nhất

T6,12/04/2024