Triển lãm quốc tế Vietfish lần thứ 21 chính thức khai mạc

Sáng ngày 29/ 08/ 2019, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) triển lãm Vietfish lần thứ 21 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng trăm gian hàng thuộc lĩnh vực thuỷ sản đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ đồng thời thu hút nhiều khách thăm quan.

Đại diện ban tổ chức, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam VASEP cho biết, Vietfish năm nay quy tụ hơn 340 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore,…với thông điệp “Ngôi nhà chung của thuỷ sản Á Châu”.

Triển lãm quốc tế sẽ diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để trở thành cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, là nơi hội tụ những tinh hoa và giá trị của ngành thuỷ sản Việt, giúp các nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng đồng thời giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 31/ 09, đến với Vietfish 2019, khách thăm quan sẽ được thưởng thức và dùng thử các sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu chất lượng đến từ các doanh nghiệp tham gia triển lãm, đồng thời được kết nối với các thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành thuỷ sản.

Sau khi cán mốc 20 năm hình thành và phát triển, Vietfish chuyển mình qua một trang mới mang tên “phát triển bền vững”, dự kiến thu hút 17.000 lượt khách tham quan. Sự kiện sẽ là cú hích quan trọng đối với ngành thuỷ sản Việt.

Tin mới nhất

T6,12/04/2024