Skretting Việt Nam: Khai trương trung tâm Aquamart tại Sóc Trăng

Ngày 11/ 12/ 2019, Skretting Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Trung tâm AquaMart tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng với sự tham dự của hơn 200 khách mời đến từ Tập đoàn Skretting Việt Nam, chính quyền địa phương, các đại lý, đối tác và chủ các trang trại nuôi tôm, cá tại địa phương.

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, Skretting Việt Nam – Tập đoàn toàn cầu về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản đã triển khai xây dựng Trung tâm AquaMart để phục vụ hiệu quả và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên định hướng đó, Trung tâm AquaMart được phát triển toàn diện, hoàn thiện và giải quyết mọi vấn đề của người nuôi tôm, cá thường gặp phải trong quá trình nuôi, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận và  tạo ra chuỗi sản xuất bền vững cho khách hàng và người nuôi.

Trung tâm Aquamart cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững cải tiến cho ngành thủy sản

Các dịch vụ hàng đầu tại Trung tâm AquaMart bao gồm: Quản lý dinh dưỡng – Sức khỏe vật nuôi; Hệ thống nuôi công nghệ cao; Phân tích, xét nghiệm chuẩn xác.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Marc Le Poul, Tổng giám đốc Skretting Nam Á cho biết, Sóc Trăng là một tỉnh rất quan trọng tại đồng bằng sông Cửu Long về nuôi trồng thủy sản, vì thế Skretting rất mong muốn hiển diện nhiều hơn tại đây để mang đến các giải pháp nuôi trồng thủy sản cho các khách hàng. AquaMart sẽ là Trung tâm để chia sẻ, kết nối và trao đổi kiến thức cũng như công nghệ nuôi trồng thủy sản.

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững và có giá trị cho ngành thủy sản, hoạt động với tiêu chí góp phần đáp ứng nhu cầu thực phẩm gia tăng của thế giới thông qua nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm. Tập đoàn không ngừng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu quả và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Hiện tại, Skretting có 3400 nhân viên trên toàn thế giới, những con người đầy nhiệt huyết đối với ngành thủy sản và sản lượng hàng năm là hơn 2 triệu tấn thức ăn thủy sản hảo hạng cho hơn 60 loài thủy sản ở tất cả các giai đoạn sống. Sản phẩm của Tâp đoàn Skretting cũng có mặt tại hơn 40 quốc gia và cũng sản xuất thức ăn thủy sản tại 16 quốc gia. 

Với việc vận hành các nhà máy sản, chế biến thức ăn thủy sản trong vài năm trở lại đây và mới nhất là hoạt động khai trương Trung tâm Aquamart, Skretting đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành thủy sản đang ngày càng phát triển nhanh chóng.

Tin mới nhất

CN,16/06/2024