Công dụng:
– Cải thiện năng suất tăng trưởng và tỉ lệ chuyển hóa thứ ăn.
– Giảm tỉ lệ EMS – hội chứng tôm chết sớm.
– Ức chế vi khuẩn gây hại và ngăn ngừa các bênh trong đường ruột, khống chế bệnh phân trắng.
– Ngăn chặn độc tố từ nấm mốc trong thức ăn hoặc biến đổi của thời tiết gây nguy cơ suy yêu gan tụy.
Cách dùng:
– Đối với cá: 1-2g/kg thức ăn.
– Đối với tôm: 2-4g/kg thức ăn.
– Khi tôm cá bị bệnh (phân trắng, ruột đứt quãng, giảm ă…) sử dụng liều gấp đôi bình thường.
Quy cách:
32 hộp/ thùng
ĐVT
Hộp 454gr
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Solagron Vietnam: Nhà sản xuất vi tảo công nghiệp đầu tiên mang dấu ấn Việt Nam
- Xử lý triệt để nấm và vi khuẩn có hại trong ao tôm giống và tôm thịt
- Vi sinh ức chế – phòng ngừa vi khuẩn gây bệnh phân trắng có yếu tố vi bào tử trùng
- Tôm giống châu Phi tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí
- Bảo vệ gan tụy: Bí quyết của sự thành công
- Vai trò của khoáng với sự phát triển của tôm
- AmBio: Đưa công nghệ 4.0 đến với người nuôi cá nước lạnh
- Grobest Việt Nam: Giới thiệu các giải pháp dinh dưỡng tăng cường sức đề kháng của tôm
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
Tin mới nhất
T6,29/03/2024
- Thái Bình: Cải tạo diện tích nuôi trồng thủy sản vụ xuân hè đạt trên 50%
- 9 nguyên liệu thức ăn thủy sản giàu protein hứa hẹn nhất
- Cập nhật giá tôm thẻ kiểm kháng sinh ngày 29/3/2024
- Nuôi tôm trên đất lúa: Mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu
- Xuất khẩu tôm Ecuador đối mặt nhiều khó khăn trong những tháng đầu năm
- Hợp tác xã nuôi tôm thẻ chân trắng với tỷ lệ thành công đạt 80%
- ‘Vua tôm’ Minh Phú bắt tay Bách Hóa Xanh bán 3.000 tấn tôm/năm
- DOC công bố thuế chống trợ cấp sơ bộ với tôm Việt Nam, Ấn Độ và Ecuador
- Bạc Liêu: Siết chặt quản lý chất lượng tôm giống
- Giải quyết vấn đề đất phèn trong ao nuôi tôm
- Vai trò của khoáng với sự phát triển của tôm
- AmBio: Đưa công nghệ 4.0 đến với người nuôi cá nước lạnh
- AHPND, EMS: Cách phòng ngừa và giải pháp điều trị, xử lý
- Khí độc NH3/NO2 trong ao nuôi tôm: Hiểu đúng bản chất để hành động hiệu quả
- Công nghệ cho ngành tôm: Hiện đại hơn, hiệu quả hơn
- Giải pháp cho bệnh phân trắng trên tôm
- VietShrimp 2021 – Đích đến bền vững
- AMBIO HỖ TRỢ BÀ CON NUÔI TÔM DÙNG SẢN PHẨM 2 TUẦN MIỄN PHÍ
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Xử lý triệt để nấm và vi khuẩn có hại trong ao tôm giống và tôm thịt
- Vi sinh ức chế – phòng ngừa vi khuẩn gây bệnh phân trắng có yếu tố vi bào tử trùng
- Bảo vệ gan tụy: Bí quyết của sự thành công
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Bệnh đường ruột trên tôm và biện pháp xử lý triệt để
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Bệnh đường ruột trên tôm và biện pháp xử lý triệt để
Các ấn phẩm đã xuất bản
- Gói tín dụng 15.000 tỷ đồng: Trợ lực giúp doanh nghiệp vượt khó
- Sri Lanka: Ra mắt gói bảo hiểm rủi ro cho các trang trại tôm đầu tiên tại châu Á
- Hội chợ triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại miền Bắc
- USSEC: Hướng tới kỷ nguyên nuôi biển bền vững tiến xa bờ
- BTC FISTECH và Chi Cục Thủy sản Quảng Ninh: Họp bàn kế hoạch phối hợp tổ chức FISTECH 2023
- Diện tích và sản lượng tôm nước lợ năm 2022
- Ngành thuỷ sản miền Bắc – miền Trung: “Sân chơi” đầy sức hút
- Long Thăng: Triển khai chương trình “Tôm to xế xịn 2023”
- Hiệu quả vượt trội với mô hình nuôi cá điêu hồng Thăng Long
- Năm mới, nỗi lo cũ: “Làm sao để tăng cường đề kháng cho tôm?”
- Máy sưởi ngâm: Cách mạng hóa nghề nuôi tôm ở Việt Nam
- Waterco: Giải pháp thiết bị hàng đầu trong nuôi trồng thủy sản
- GROSHIELD: “Trợ thủ đắc lực” giúp tôm đề kháng vững vàng hàng ngày, sẵn sàng về đích
- Năm mới, nỗi lo cũ: “Làm sao để tăng cường đề kháng cho tôm?”
- Vi sinh: Giải pháp mục tiêu toàn diện
- Grobest Việt Nam: Tiên phong ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày Groshield, nâng cao tối đa sức đề kháng, hướng đến những vụ tôm về đích thành công trong năm tới
- Solagron Vietnam: Nhà sản xuất vi tảo công nghiệp đầu tiên mang dấu ấn Việt Nam
- Giải pháp giảm phát thải trong nuôi trồng thủy sản từ bột cá thủy phân
- Solagron Việt Nam: Ra mắt sản phẩm vi tảo ngôi sao Thalas*Algae dành cho tôm giống
- Xử lý triệt để nấm và vi khuẩn có hại trong ao tôm giống và tôm thịt