Nhiều doanh nghiệp tổ chức hội thảo đầu vụ nuôi 2019

[Người nuôi tôm] – Hiện đang vào thời điểm vào chính vụ tôm tại miền Bắc và miền Trung  nên  nhiều  doanh nghiệp tôm giống và thuốc thủy sản kết hợp với các đại lý liên tục tổ chức các hội thảo đầu vụ nuôi cho người nuôi tôm tại các vùng nuôi.

Nhiều doanh nghiệp tổ chức hội thảo đầu vụ nuôi 2019

Hội thảo tại công ty Trúc Anh

Tại Quảng Ninh, đầu tháng 2/2019, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thái Mỹ kết hợp cùng Đại lý Bình Hà (TX Quảng Yên) tổ chức Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm đầu vụ nuôi tôm với gần 200 khách hàng là người nuôi tôm tại TX Quảng Yên (Quảng Ninh).

Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi kết hợp cùng Đại lý Minh Hiền (TP Uông Bí) tổ chức hội thảo giới thiệu tôm giống sạch bệnh cho người nuôi tôm là các khách hàng tại khu vực TP Hạ Long, TP Uông Bí, TX Quảng Yên, TX Đông Triều.

Trong tháng 3/2019, Công ty Song Long Khánh Hòa cũng phối hợp cùng Đại lý Liễu Tuyến (xã Hải Phúc, Hải Hậu, Nam Định) và Đại lý chú Hánh (xã Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định tổ chức chuỗi Hội thảo nuôi trồng thủy sản 2019.

Công ty Tôm giống Tuấn Hà cùng đại lý Cao Văn Mùi tổ chức hội thảo tôm giống và tri ân khách hàng tại huyện Giao Thủy (Nam Định).

Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh cũng kết hợp cùng đại lý Hải Hằng (Hòa Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) tổ chức hội thảo cho người nuôi tôm huyện Hậu Lộc; cùng đại lý Liêm Trang (xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh),…

Công ty TNHH SanDo cũng tổ chức một loạt hội thảo đầu năm với các đại lý: Đại lý Hương Bưởi (Triệu Phong, Quảng Trị), đại lý Tỉnh Phương (Quảng Bình), đại lý Thiện Bích và Đại lý Tuấn Anh (Nam Định).

Hội thảo đầu năm và tri ân khách hàng là sự kiện hằng năm của các công ty và đại lý như một lời cảm ơn đến với khách hàng về sự đồng hành trong năm cũ và tiếp tục hợp tác trong vụ nuôi mới.

N.N.T (tổng hợp)