Woosung Việt Nam: Ra mắt sản phẩm thức ăn cao cấp Super S cho tôm

Xuất phát từ thị trường thức ăn nuôi tôm đầy tiềm năng, ngày 11/1/2020 tại Trung tâm hội nghị Sealinks (TP. Phan Thiết, Khánh Hòa), Woosung Việt Nam ra mắt thành công các dòng sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho tôm mang nhãn hiệu Super S.

Thức ăn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh trưởng và phát triển của tôm cũng như môi trường nước nuôi. Vì vậy, Super S là dòng sản phấm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ ép đùn.

Ưu điểm của công nghệ này là giúp cho tôm hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Từ đó, ở mỗi giai đoạn, tôm tăng trưởng nhanh, khỏe mạnh và tăng sức đề kháng  trong điều kiện nuôi khắc nghiệt như hiện nay

Super S có 3 dòng sản phẩm là Super S – Titan, Super S – Gold và Super S – Silver.

Super Gold (1,2,3): Mùi hấp dẫn, kích thích tôm ăn nhiều hơn

Super Gold (1,2,3) được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc cho giai đoạn tôm nhỏ từ  PL 10 – 30 ngày.

Sản phẩm Super S Gold 1,2,3  được giới thiệu trong lễ ra mắt

Lợi ích vượt trội của sản phẩm Super Gold (1,2,3) đó là mùi hấp dẫn, kích thích tôm ăn nhiều hơn, hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa ở trạng thái tốt nhất; giúp tôm phát triển tốt, rút ngắn thời gian nuôi và giúp tăng tỷ lệ sống. Đặc biệt, Super Gold còn bảo vệ môi trường ao nuôi, nhờ không thất thoát các chất dinh dưỡng ra môi trường, từ đó giảm được chi phi xử lý ao nuôi hiệu quả

  Thành phần dinh dưỡng

Mã sản phẩm Kích cỡ

 (mm)

Giai đoạn Đạm Thô (%)

min

Super-GOLD 1 (Plus 1) 0.5-0.8 PL 10- 15 52.0
Super-GOLD 2 (Plus 2) 0.8-1.0 Pl 15-20 50.0
Super-GOLD 3 (Plus 3) 1.0-1.2 Pl 20-30 45.0

Super Titan: Thích hợp cho nuôi tôm thẻ mật độ cao

Super TITAN là dòng sản phẩm dành cho tôm thẻ nuôi công nghiệp công nghệ cao –  mật độ dày do Woosung Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Sản phẩm Super S Titan 3&4

Super TITAN có hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội, đáp ứng tối đa dinh dưỡng, giúp tôm hấp thu tốt nhất và tối ưu nhất, trong môi trường nuôi khắc nghiệt và mật độ cao.

Super TITAN 1 Giai đoạn 3 – 5g/con 48
 Super TITAN 2 Giai đoạn 5 – 10g/con 46
 Super TITAN 3 Giai đoạn 10 – 15g/con 46
 Super TITAN 4 Giai đoạn 15g/con -Xuất bán 42

Super Silver: Hàm lượng đạm ưu việt

Các lợi ích vượt trội của Super TITAN đó là: 1. Giúp tôm hấp thu dinh dưỡng tối ưu trong điều kiện nuôi mật độ cao; 2. Giúp tôm lột xác đồng đều, tăng trưởng nhanh, chắc thịt, tôm khỏe. 3. Rút ngắn thời gian nuôi – FCR thấp.

Super Silver có hàm lượng đạm ưu việt, thích hợp cho cả tôm thẻ và sú với nhiều hình thức nuôi khác nhau. Các sản phẩm được phối chế từ những nguyên liệu ngoại nhập, qua quá trình chọn lựa và kiểm tra gắt gao được sản xuất dành cho tôm.

Sản phẩm Super S  Silver 1,2,3,4 tại lễ ra mắt

Thông tin về sản phẩm như sau:

Mã sản phẩm Kích cỡ

(mm)

Giai đoạn sinh trưởng của tôm Đạm Thô (%)

min

Super SILVER -1 0.6-1.8 Giai đoạn 3 – 5g/con 46
Super SILVER -2 0.6-1.8 Giai đoạn 5 – 10g/con 44
Super SILVER -3 0.6-1.8 Giai đoạn 10 – 15g/con 42
Super SILVER -4 0.6-1.8 Giai đoạn 15g/con – Xuất bán 40

Đặc điểm nổi bật của Super Silver là có độ ổn định cao trong nước, giảm thất thoát và ô nhiểm môi trường nước trong qua trình nuôi. Từ đó, Super Silver giúp tôm lột xác đồng đều, tăng trưởng nhanh, đề kháng tốt nhờ dinh dưỡng cân đối phù hợp; ít ô nhiễm nước, môi trường sinh thái ổn định; hệ số chuyển hóa thức ăn thấp.

Như vậy, các dòng thức ăn cho tôm nhãn hiệu Super S được đánh giá là có chất lượng vượt trội với công thức cải tiến, giúp tôm tăng trưởng tốt và khỏe mạnh, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi tôm.

TRÍ THỦ

Công ty TNHH Woosung Việt Nam được thành lập năm 2003, với vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc, công suất hoạt động là 8.000 tấn/tháng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, sản phẩm của Woosung luôn đạt chất lượng và sự tin tưởng của của người nuôi trồng thủy sản lên hàng đầu. Woosung Việt Nam không ngừng nỗ lực, tìm tòi và áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đầu vào nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lọc một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho vật nuôi một cách tốt nhất.

Chúng tôi biết ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để đồng hành. Chúng tôi đã và đang từng ngày nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng bằng hành động cụ thể và rõ ràng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Woosung Việt Nam
  • Địa chỉ: KCN Bàu Xéo, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0251-3923354
  • Email: woosungfeed@wsfeed.vn
  • Web: https://woosungfeed.vn/