Thông báo thay đổi lịch triển lãm ILDEX Vietnam 2020

Trước tình hình dịch bệnh do virus corona (COVID-19) gây ra trên toàn khu vực, Ban tổ chức gồm Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương đã quyết định thay đổi ngày tổ chức triển lãm ILDEX Vietnam 2020 sang ngày 22-24 tháng 7 năm 2020.

ILDEX 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22-24 tháng 7 năm 2020

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ tình hình COVID-19 trong những tuần qua và cũng đã nhận được nhiều câu hỏi từ các đơn vị trưng bày và khách tham quan về sự kiện này, họ đã bày tỏ sự lo ngại về sức khỏe và an toàn cũng như sự gia tăng của các lệnh cấm du lịch và hạn chế đi lại trên khắp thế giới.

Quyết định này cũng dựa trên sự tư vấn của chính quyền và các hiệp hội liên quan. Ngoài ra, kết quả khảo sát các đơn vị trưng bày cũng cho biết tám mươi lăm phần trăm đơn vị muốn hoãn ILDEX Vietnam 2020.

Việc thay đổi ngày tổ chức ILDEX Vietnam 2020 sang tháng 7 cũng giúp chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý vị một triển lãm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tối đa hóa cơ hội kinh doanh cho tất cả các bên.

Thời gian tổ chức ILDEX Vietnam sẽ được thay đổi sang ngày 22-24 tháng 7 năm 2020 tại SECC, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chúng tôi rất mong đợi đón tiếp quý vị tại ILDEX Vietnam vào tháng 7 này.

** Đối với những khách tham quan đã đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ sớm với quý vị để thông báo những thông tin liên quan đến triển lãm theo lịch mới!

 

Trân trọng,

Ban tổ chức ILDEX Vietnam

ILDEX Vietnam là triển lãm quốc tế được tổ chức hai năm một lần giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước cập nhật thông tin, tận mắt trải nghiệm công nghệ mới, thu thập nhiều kiến thức chuyên ngành có giá trị được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tại Triển lãm ILDEX Vietnam, người tham quan có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng cùng ngành như nhà chăn nuôi lợn, chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi gia súc, nuôi trồng thủy sản, hệ thống vắt sữa, hệ thống chế biến đóng gói & vận chuyển. Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng vấn đề đảm bảo sức khỏe của vật nuôi hiện nay cũng đang được quan tâm, các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ thú y, các nhà nghiên cứu, nhà tư vấn hàng đầu cũng được mời đến tham dự nhằm cung cấp nhiều kiến thức dinh dưỡng, y khoa chính xác nhất đến với các nhà chăn nuôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
  • Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, 02 Hồng Hà, Phường 02, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 3848 8561 | Email: info@veas.com.vn