Sợi kataifi: Nguyên liệu cuộn tôm được săn lùng nay đã dễ dàng mua tại Việt Nam

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – “Sợi tóc tiên đến từ Trung Đông” – sợi kataifi nay đã có mặt tại Việt Nam góp phần tăng giá trị tôm xuất khẩu.

Kataifi là dạng sợi mì nhuyễn được làm từ bột mì bắt nguồn từ vùng Trung Đông, còn được biết đến với nhiều tên gọi quen thuộc khác như mì sợi cuộn tôm, sợi fillo,… Với kết cấu giòn tan sau khi chiên, sợi kataifi ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm chế biến, đặc biệt dùng cuộn tôm, bằm vụn tẩm tôm (thay cho bột xù truyền thống) góp phần tăng giá trị tôm xuất khẩu.

Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại châu Á nghiên cứu và sản xuất thành công sợi kataifi, không chỉ xuất khẩu sợi kataifi nguyên liệu sang thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Malaysia,… Công ty TNHH thực phẩm thương mại Đại Phát còn là nhà cung cấp sợi kataifi tin cậy cho các nhà máy nuôi trồng và chế biến tôm giá trị gia tăng tại Việt Nam, với giá thành cực kỳ ưu đãi, và đội ngũ R&D sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Sợi kataifi nguyên bản chỉ có màu trắng, Đại Phát đã nghiên cứu và phát triển thêm nhiều màu sắc khác như: vàng, cam, xanh lá,… tạo nên dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm.

Công ty TNHH thực phẩm thương mại Đại Phát được thành lập năm 1999, là doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan, nhà máy toạ lạc tại số 32 đường số 6, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thị trường chính là OEM thực phẩm ngành Horeca xuất khẩu thị trường châu Âu, Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Malaysia… Hơn 20 năm qua, Đại Phát luôn giữ tôn chỉ sáng tạo và lấy khách hàng làm đầu để phát triển các sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, Công ty Đại Phát đã thông qua các chứng nhận quốc tế về: VSATTP, FSSC 22000, Halal hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Đại Phát

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT

Ms Sương: 0909 736 278 (Phó GĐ Phát triển thị trường)

Email: suong@daiphatfood.com.vn