Kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Hạo Phương

[Người nuôi tôm] – Ngày 14/3/2019 vừa qua, tại trụ sở chính Hạo Phương và chi nhánh Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc “Kỷ niệm 14 năm thành lập”. Với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công nhân viên Hạo Phương.

Kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Hạo Phương

BAN LÃNH ĐẠO HẠO PHƯƠNG CHIA SẺ

Nói về Hạo Phương, CTHĐQT ông Nguyễn Tất Dương xúc động chia sẻ: “Buổi tiệc diễn ra với nhiều cảm xúc. Riêng đối với anh 14 năm phát triển công ty là 14 năm cùng anh em nỗ lực cống hiến. Khi ngày đầu nghĩ đơn giản thành lập một cửa hàng bán đồ điện. Và để có được những thành quả như ngày hôm nay, xin gửi lời cảm ơn đến những người thân luôn động viên, san sẻ những khó khăn. Đồng thời tri ân những anh em trong công ty luôn sát cánh và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển của Hạo Phương.

Không  gian  trầm  lắng  được thay bởi những định hướng phát triển  của  công  ty,  anh  Dương tiếp lời: “doanh số phát triển tăng gấp 5 lần, hoàn thành hệ thống kho tự động, xây dựng nhà máy với quy mô 1 ha sản xuất bảng tủ điện, hệ thống tự động hóa,…. Để làm được những điều trên, một cá nhân không thể làm được. Hạo Phương là một công ty cổ phần và những thành quả làm được sẽ chia sẻ cho mọi người, nhất là những anh chị em Hạo Phương để quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đặt ra.

Phó Tổng giám đốc khối điều hành – Mr. Thắng chia sẻ thêm: “Từ những ngày đầu thành lập, các anh em đã trải qua nhiều khó  khăn. Đặc biệt là những m khủng hoảng về kinh tế nhưng công ty chúng ta từng bước phát triển. Cảm ơn đến tất cả anh em đã gắn bó với công ty.”Sau Mr. Thắng chia sẻ thêm những thăng trầm trong sự nghiệp phát triển của Hạo Phương.

Qua đó nhân viên hiểu thêm về công ty và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HẠO PHƯƠNG TRONG 14 NĂM

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Hạo Phương đã và đang khẳng định uy tín, vị thế của mình trong lĩnh vực điện tự động hóa.

Trụ sở chính công ty Cổ Phần Hạo Phương

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Hạo Phương là Công ty TNHH Hạo Phương (gọi tắt là Hạo Phương). Tháng 8/2018 Hạo Phương đã chuyển đổi mô hình kinh doanh lên cổ phần. Quy mô ban đầu của Hạo Phương chỉ là một văn phòng nhỏ với 5 thành viên. Bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành các mục tiêu. Đến nay con số thành viên không dừng lại ở một con số mà lên đến 3 con số (hơn 250 thành viên) với 19 phòng ban. Đó là một trong những thành quả mà Hạo Phương đã đạt được trong sự nghiệp phát triển của mình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Công ty không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên, đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại vào phương pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến đã giúp Hạo Phương hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước tiêu biểu như:

Cung cấp và thi công hệ thống điện 110KV cho nhà máy thép Kyoei – Việt Nam

Cung cấp bảng điều khiển MSB và DB, hệ thống điện cho nhà máy Denso Cambodia

Công trình Tokuyama thực hiện tại thành phố Tokuyama Nhật Bản cung cấp hệ thống điện, điều khiển tự động, lập trình, vận hành và chuyển giao hệ thống điều khiển 

Dự án Robot xếp bao trên Pallet đầu tiên

Năm 2019, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, cả thế giới đang hào hứng chào đón. Hạo Phương cũng không ngoại lệ, bắt đầu với dự án lắp đặt 7 con robot xếp bao trên Pallet tại Bến Tre và đang trong quá trình hoàn thành. Đây là bước khởi đầu thuận lợi cho việc tiếp cận công nghệ 4.0

Robot xếp bao trên Pallet

Có được những kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có những chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo mà còn là những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của Hạo Phương. Nhờ đó công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

14 năm là cả một chặng đường dài xây dựng phát triển, Hạo Phương đến nay đã và đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trong ngành công nghiệp – tự động hóa. Chúc Hạo Phương sang tuổi mới vững mạnh, thành công, luôn là đối tác tin cậy và trí tuệ trong ngành. Đồng thời mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúc cho toàn thể CBNV Hạo Phương chúng ta sẽ tiếp tục cùng suy nghĩ cùng đồng hành đi đến sự thành công đúng với slogan “Think together!”.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 1800 6547

Website: haophuong.com