I&V Bio và Skretting: Hợp tác làm giàu Artemia

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Hai công ty đã ký kết hợp tác nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng của Artemia của I&V Bio Group bằng cách áp dụng ORI-N3 của Skretting.


I&V Bio và Skretting đã ký kết hợp tác nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng của Armenia

 

I&V Bio và Skretting đã ký kết hợp tác chiến lược để làm giàu Artemia. Tận dụng năng lực đổi mới của chuyên môn trong ngành của I&V Bio và Skretting, sự hợp tác này nhằm mục đích xác định lại các tiêu chuẩn về dinh dưỡng nuôi trồng thủy sản thông qua ứng dụng ORI-N3, chất bổ sung dinh dưỡng tiên tiến của Skretting trong việc làm giàu Artemia.

Artemia, thường được gọi là tôm ngâm nước muối, đóng vai trò là thành phần quan trọng trong giai đoạn đầu của vòng đời của các loài thủy sản khác nhau. Đảm bảo dinh dưỡng tối ưu cho Artemia là điều cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của tôm trong hệ thống nuôi trồng thủy sản.

ORI-N3, được phát triển bởi Skretting, là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được làm giàu với các protein, lipid và vi chất dinh dưỡng thiết yếu. Công thức tiên tiến này được thiết kế đặc biệt để tăng cường hàm lượng dinh dưỡng của Artemia, cung cấp chế độ ăn cân bằng và toàn diện cho các loài thủy sản giai đoạn đầu. Với thành phần độc đáo, ORI-N3 đảm bảo tốc độ tăng trưởng tối ưu, cải thiện khả năng kháng bệnh và tăng cường sức khỏe tổng thể cho tôm.

“Skretting mang đến nhiều kinh nghiệm và mạng lưới phân phối toàn cầu rộng lớn cho mối quan hệ hợp tác này. Sự hiểu biết sâu sắc của họ về ngành nuôi trồng thủy sản và cam kết về tính bền vững hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của I&V Bio về cách mạng hóa dinh dưỡng nuôi trồng thủy sản”, đại diện Skretting cho biết.

Sự hợp tác giữa I&V Bio và Skretting thể hiện một bước quan trọng hướng tới các hoạt động nuôi trồng thủy sản bền vững. Bằng cách nâng cao chất lượng dinh dưỡng của Artemia thông qua ORI-N3, cả hai công ty đều mong muốn đóng góp vào sức khỏe tổng thể của các loài thủy sản và do đó là sự bền vững của toàn bộ hệ sinh thái nuôi trồng thủy sản.

I&V Bio hiện đang hoạt động tại Thái Lan, Ấn Độ tại Kakinada, Gudur và Odisha, Indonesia tại Lampung và Situbondo, Việt Nam, Ecuador, Bangladesh và Ả Rập Saudi với Naqua. Công ty hiện đang xây dựng một cơ sở liên doanh mới ở Hải Nam, Trung Quốc.

Tố Uyên