Hóa chất Thành Thịnh: Sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!

Công ty TNHH Hóa chất Thành Thịnh (Hóa chất Thành Thịnh) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013. Hóa chất Thành Thịnh với phương châm kinh doanh hoàn toàn khác biệt: “Kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì nhiều giá trị quan trọng khác trong cuộc sống dành cho khách hàng, cộng đồng và đóng góp cho xã hội”. Hóa chất Thành Thịnh phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất hóa chất và thuốc thủy sản hàng đầu Việt Nam.

 

Công ty TNHH Hóa chất Thành Thịnh hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: kinh doanh các loại hóa chất và nguyên liệu dùng trong sản xuất thuốc thú y – thủy sản, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi; các loại hóa chất dùng cho xử lý môi trường, xử lý nước và sản xuất phân bón; hóa chất dung môi dùng cho ngành sản xuất sơn, keo, mực in, in bao bì nhựa, da nhân tạo, giày dép và sản xuất thuốc bảo vệ thực vật,…

Kho chứa hóa chất (Ảnh: Công ty TNHH Hóa chất Thành Thịnh)

    Sở hữu nhà máy, phân xưởng sản xuất tại Đồng Nai với tổng diện tích 20.000m2, khuôn viên của Công ty THHH Hóa chất Thành Thịnh được chia thành các khu vực sản xuất chuyên biệt, hiện đại bao gồm: khu pha chế chất lỏng; khu lưu trữ hóa chất khô an toàn; khu lưu trữ hóa chất lỏng chuyên dụng… giúp các hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra an toàn và hiệu quả cao nhất.

 

Trong hoạt động kinh doanh, Hóa chất Thành Thịnh luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Công ty huy động kiến thức chuyên môn của toàn bộ hệ thống để khắc phục những khó khăn cho khách hàng. Cùng với đó, Hóa chất Thành Thịnh dùng sự tận tụy và nhiệt tình để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng; dùng sự chân thành để dựng xây lòng tin, dùng việc đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng làm tiêu chí cung cấp dịch vụ.

Hóa chất Thành Thịnh mang đến giải pháp tối ưu cho người nuôi tôm (Ảnh: Công ty TNHH Hóa chất Thành Thịnh)

    Xuyên suốt một chặng đường hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hóa chất Thành Thịnh luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình bằng những việc làm, hành động chân thật và xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam.

Phạm Huệ

 

Nhận ngay ưu đãi khi tham dự Hội chợ Triển lãm VietShrimp cùng Hóa chất Thành Thịnh

Công ty TNHH Hóa Chất Thành Thịnh vinh dự khi được góp mặt trong VietShrimp International Fair – Hội chợ Triển lãm Công nghệ Ngành Tôm Việt Nam 2021, diễn ra vào ngày 14/4 – 16/4/2021 do Bộ NN&PTNT chỉ đạo thực hiện. Tại Triển lãm, Hóa chất Thành Thịnh sẽ triển khai và dành tặng nhiều ưu đãi tới Quý khách hàng, Đối tác và Doanh nghiệp.

Kính mời Quý Khách hàng, Đối tác và Doanh nghiệp đến tham quan gian hàng C17 và nhận ưu đãi.

Địa chỉ Hội chợ Triển lãm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Trân trọng!

 

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THÀNH THỊNH
Địa chỉ: Khu Đô Thị Lakeview City, Số 1-3, Đường số 17, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0967179679

Web: www.thanhthinhchemical.com

Email: delta_chemical@yahoo.com.vn

 

 

Để lại bình luận của bạn