Thái Nam Việt: Hãy để “bộ ba kì diệu” đồng hành cùng bạn

Băn khoăn suy nghĩ của Thái Nam Việt trong những năm vừa qua là làm sao nghiên cứu và phát triển được những sản phẩm giúp cho quá trình nuôi của bà con nhẹ nhàng và an toàn hơn. Đó là lí do “Bộ ba kì diệu” được hình thành.

Vậy “Bộ ba kì diệu” là gì? Tại sao lại gọi là “bộ ba kì diệu”?

Bộ ba kì diệu bao gồm 3 nhóm sản phẩm:

  • Nhóm vi sinh xử lí môi trường
  • Nhóm vi sinh bổ sung dinh dưỡng
  • Procozoll – Enzyme đậm đặc

1. Nhóm vi sinh xử lý môi trường

Ngoài chức năng tiết enzyme phân hủy bùn bã hữu cơ thì các chủng vi sinh của Thái Nam Việt còn có một chức năng hết sức quan trọng đó chính là ức chế mầm bệnh, nấm và vi khuẩn có hại. Từ đó hạn chế tối đa xuất hiện bệnh trong ao nuôi như: bệnh đốm trắng, đầu vàng, gan thận mủ… Các sản phẩm trong nhóm này gồm: vi sinh xử lý nước, vi sinh xử lý, vi sinh xử lý nước và đáy, vi sinh xử lý phèn, vi sinh xử lý khí độc.

2. Nhóm vi sinh dinh dưỡng

Nhóm này là sự kết hợp đặc biệt của 2 sản phẩm AquaFeed/AquaMedica (Probiotics) và AquaEsthe (Prebiotics) tạo thành hệ Synbiotic cự kỳ hiệu quả trong vấn đề phòng trị bệnh phân trắng, phân loãng, đứt khúc đường ruột trên tôm. Một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt với cho thủy sản!

3. Procozoll – Enzyme đậm đặc

Đây là một dạng tổng hợp của 5 loại enzyme: Protease, Amylase, Lipase, Urease, Cellulase giúp khống chế tảo độc và mùn bã hữu cơ, Procozoll đã xử lý rất hiệu quả hiện tượng nhớt bạt trong ao nuôi chỉ sau 12 – 24h. Giúp người nuôi tôm không phải khổ công chà bạt hàng ngày như trước đây.

Với sự kết hợp của ba nhóm sản phẩm trên, người nuôi đã rất an tâm về ao nuôi của mình. Thái Nam Việt rất tự hào đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình nuôi và luôn sẵn sàng chào đón các đối tác trong việc ứng dụng các sản phẩm vi sinh cho thủy sản.

Vui lòng tham khảo chi tiết trên website: www.thainamviet.com hoặc liên hệ info@thainamviet.com, +84 (0) 88 893 6366, 0382 544 255.

Thông tin về Thái Nam Việt

  • Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Sinh Hóa Thái Nam Viêt
  • Đ/c: 126 Lã Xuân Oai, Khu phố 3, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
  • Tel: 088 893 6366
  • Email: info@thainamviet.com
  • Website 1: thainamviet.com/

Thái Nam Việt