Công Ty TNHH ECO SHRIMP: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tuyển gấp Nhân viên kinh doanh!

Bạn đam mê kinh doanh và muốn làm việc trong một môi trường có cơ hội được học hỏi, được ghi nhận và quan trọng là có một vị Thuyền trường có Tầm nhìn chiến lược? Hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí Nhân viên Kinh doanh của Công ty TNHH ECO SHRIMP.

Công Ty TNHH ECO SHRIMP  là công ty chuyên kinh doanh thức ăn thủy sản – Đại diện Công ty Artemiadiect – Nga về đầu tư lĩnh vực khai thác, sản xuất và cung cấp sản phẩm Artemia chính hãng đến từ Nga. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại công ty đã xây dựng hệ thống kinh doanh khép kín hiệu quả và bền vững từ khâu đầu tư dự án, triển khai xây dựng dự án, khai thác sản phẩm và bán sản phẩm Artemia. Để đáp ứng nguồn nhân lực cho các dự án lớn đang được công ty triển khai. Đồng thời hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh doanh 5 năm từ 2020 đến 2025 trở thành một trong những Công ty kinh doanh thức ăn thủy sản Artemia uy tín và hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH ECO SHRIMP có kế hoạch tuyển dụng, chiêu mộ các ứng viên có khả năng chuyên môn, có năng lực thực tiễn, và có nhu cầu làm việc trong một môi trường năng động gia nhập vào đội ngũ CBCNVcủa công ty. Tham gia làm việc ECO SHRIMP, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập luôn đảm bảo cạnh tranh, minh bạch và phản ánh đúng năng lực bản thân, trong đó các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sự năng động, nhiệt tình, tư duy và sáng tạo. Được đào tạo tận tình và có cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân, từ đó mở ra cho chính các bạn những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng

Công ty TNHH ECO SHRIMP cần tuyển gấp:

– 20 Nhân viên Kinh doanh mảng thức ăn Artemia tươi nhập khẩu trực tiếp từ Artemiadirect Nga trên địa bàn các tỉnh thành: Ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: Nha Trang, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cà Mau, Quảng Bình, Hải Phòng, Bạc Liêu, Trà Vinh..

– 20 Nhân viên Quản lý Kinh Doanh từng khu vực

Yêu cầu: Có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên kinh doanh sản phẩm, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, giao tiếp tốt, có kỹ năng tìm kiếm khách hàng, đam mê kinh doanh.

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, đội nhóm hỗ trợ

Mức lương cứng 200$ – 3000$ + thưởng hoa hồng theo doanh số

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Quyền lợi được hưởng

– Mức lương và thưởng hấp dẫn, phù hợp với năng lực

– Được tham BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật lao động

– Các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế Công ty và theo quy định của Nhà nước

– Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.

– Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Công ty.

Liên hệ ngay để nhận Mô tả công việc và hẹn lịch phỏng vấn

6. Nộp hồ sơ: Công ty TNHH ECO SHRIMP

Địa chỉ nhận hồ sơ