AMBIO HỖ TRỢ BÀ CON NUÔI TÔM DÙNG SẢN PHẨM 2 TUẦN MIỄN PHÍ

Dịch Covid 19 trong thời gian qua đã lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, điều này đang gây ra nhiều khó khăn đối với tất mọi người, đặc biệt là ảnh hưởng đến bà con nuôi tôm trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trong khi đó, nạn hạn hán, xâm nhập mặn, dịch bệnh do thời tiết, khí hậu đã có những tác động kép cũng tạo ra những thách thức rất lớn.

Nhằm góp phần giúp đỡ bà con nuôi tôm vượt qua khó khăn trong gian đoạn khó khăn chưa từng có này, Công ty AmBio quyết định triển khai gói hỗ trợ mang tên

“Cùng AmBio vượt qua CoVid 19” với

TỔNG TRỊ GIÁ 3 TỶ ĐỒNG

 

Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các khách hàng Ambio được thông báo chương trình (Khách hàng có thể nhận thông tin thông qua: tin nhắn, Zalo, Facebook messenger, SMS hoặc ứng dụng AmBio.

– Tất cả các khách hàng do chuyên viên kinh doanh AmBio hiện tại đang quản lý và chăm sóc (do chuyên viên kinh doanh xác thực)

– Tất cả các khách hàng sử dụng AmBio đang lấy hàng từ các Đại lý của AmBio (do các đại lý xác thực)

 

Thể lệ tham dự:

  • Quà tặng Ambio Combo gồm 3 sản phẩm: “1 TS Gold + 1 AmBio Bott + 1 Anti Vib” với tổng trị giá là 885,000 đồng/1 khách hàng (mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 lần)
  • Toàn bộ bà con nuôi tôm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam nhận được thông báo của AmBio qua: tin nhắn SMS, Zalo, Facebook messenger hoặc các phương tiện thông tin đại chúng (Báo điện tử, Truyền hình…) vui lòng “truy cập vào website ambio.vn” và “Đăng ký theo mẫu” để được xét duyệt.

  • Các thông tin được điền đầy đủ theo mẫu tại website ambio.vn, AmBio sẽ tổng hợp danh sách, xác thực khách hàng và thông báo tới khách hàng (chậm nhất trong vòng 1 tuần).
  • Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/04/2020 hoặc tại thời điểm hết lượt đăng ký nhận hỗ trợ (số đếm ngược tại mẫu đăng ký về “0”)
  • Khách hàng (tùy theo địa chỉ đăng ký), có thể nhận hàng qua đại lý hoặc công ty sẽ chuyển qua đường bưu điện đến khách hàng (khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát)

Thời gian: từ ngày 10/04/2020 đến hết 30/04/2020.

Nguồn: https://ambio.vn/ambio-ho-tro-ba-con-nuoi-tom-dung-san-pham-2-tuan-mien-phi