Adisseo: Hoàn tất việc mua lại Nor-Feed

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] Adisseo đã công bố việc mua lại Nor-Feed, một công ty sản xuất các thành phần và chất chiết xuất từ ​​thực vật cho phân khúc dinh dưỡng động vật.

Theo thông cáo báo chí từ Adisseo, việc mua lại là một phần trong chiến lược của tập đoàn để trở thành công ty hàng đầu thế giới về các thành phần đặc biệt cho dinh dưỡng động vật.

Jean-Marc Dublanc, Giám đốc điều hành của Adisseo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đã hoàn tất việc mua lại Tập đoàn Nor-Feed. Khoản đầu tư này là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi, đặc biệt thông qua các công nghệ độc đáo và khác biệt cũng như các giải pháp tự nhiên và bền vững cho khách hàng. Adisseo được định vị ở một thị trường mới nổi, tăng trưởng gần 10% mỗi năm”.

Olivier Clech, đồng Giám đốc điều hành của Nor-feed nhận xét: “Các chất phụ gia thực vật cho dinh dưỡng vật nuôi mà Nor-Feed đã phát triển là an toàn, hiệu quả và được sản xuất tại Pháp trong khuôn khổ CSR có cấu trúc. Nhu cầu rất mạnh và mức tăng trưởng trung bình hàng năm hơn 20% kể từ khi thành lập công ty”.

Nor-Feed sẽ duy trì tổ chức và sẽ tiếp tục phục vụ trực tiếp khách hàng của mình, đồng thời hưởng lợi từ các dịch vụ, hỗ trợ và chuyên môn của Tập đoàn Adisseo. Điều này sẽ giúp cả hai công ty đạt được mục tiêu của mình và thực hiện các hiệp lực có được từ việc mua lại.

Nor-Feed sử dụng thực vật để phát triển các giải pháp sức khỏe mới cho nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Danh mục các sản phẩm từ thực vật của Nor-Feed có thể giúp các nhà sản xuất hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh.

Hảo Mai