MiaAqua C4: Kích thích tăng trưởng mạnh

TÌNH TRẠNG

Thức ăn thủy sản chứa hàm lượng protein cao cả từ nguồn gốc thực vật lẫn động vật. Tỉ lệ tiêu hóa của những protein này rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa về sinh trưởng và các chức năng của cơ thể. Để quá trình tiêu hóa tốt thì đường ruột cần ở trong tình trạng tốt.

GIẢI PHÁP CỦA MIAVIT LÀ GÌ?

MiaAqua C4 là sản phẩm vi bọc axit butyric kết hợp với vi khoáng. Axit butyric cùng với kẽm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh trưởng và tăng sinh của các tế bào biểu mô ruột. Sản phẩm này cung cấp năng lượng cho sự phát triển cả tế bào biểu mô. Từ đó, làm tăng chiều dài của vi nhung mao và làm cho quá trình tiêu hóa cũng như sử dụng thức ăn tốt hơn. Nhờ sự kết hợp giữa axit butyric và các vi khoáng làm cho chất dinh dưỡng được hấp thụ vào máu tốt hơn nhiều so với dạng vô cơ.

MiaAqua C4 là sản phẩm vi bọc axit butyric với mùi không đáng kể và do đó dễ dàng xử lý hơn trong nhà máy thức ăn chăn nuôi. Nhưng hầu hết nó tạo ra một sự phân giải chậm axit butyric và tạo ra hiệu quả lâu hơn và lớn hơn trong đường ruột.

LIỀU LƯỢNG

  • Phù hợp cho tất cả các loài thủy sản
  • Giai đoạn ấu trùng: 2.5 – 3.0 kg / tấn thức ăn
  • Giai đoạn sinh trưởng: 1.5 – 2.0 kg / tấn thức ăn
  • Giai đoạn kết thúc: 0.5 – 1 kg / tấn thức ăn

THÀNH PHẦN CHÍNH

Axit butyric 550g/kg

KẾT LUẬN

  • Tăng cường khả năng tiêu hóa nhờ axit butyric
  • Axit butyric dưới dạng vi bọc kết hợp với kẽm, có khả năng kháng khuẩn cao, giúp cải thiện sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột
  • Bổ sung Ca và Mg giúp vỏ tôm cứng cáp. MiaAqua C4 là một trong những sản phẩm của Công ty Miavit (Đức), có hơn 55 năm kinh nghiệm chuyên về dinh dưỡng vật nuôi. Là nhà sản xuất premix hàng đầu của Đức, từ năm 1973, Miavit bắt đầu xuất khẩu sản phẩm premix tới nhiều quốc gia trên thế giới. Trong 12 năm qua, Miavit đã có nhiều bước tiến vượt bậc.Cùng với đó, Miavit cũng đã đầu tư nhiều kinh phí cho nghiên cứu, phát triển những sản phẩm của chính mình mà không áp dụng các công nghệ chuyển giao. Vì vậy, các sản phẩm của Miavit đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, có thể vận chuyển, bảo quản thời gian dài qua nhiều vùng thời tiết khác nhau… Tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng phụ gia dùng trong thức ăn chăn nuôi, Miavit đã khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất premix với công suất và quy mô hợp lý. Qua đó, giúp tăng sản lượng và đáp ứng được các nhu cầu của thị trường.
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH MIAVIT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà xưởng số 44, Đường 10 (Cụm xưởng cho thuê giai đoạn 4), KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

SĐT: 02513 682 410

Email: axel.jarchow@miavit.com, anh-tuan.tran@miavit.com