Công Ty TNHH ECO SHRIMP: Tuyển gấp Telesales Văn Phòng

Tuyển gấp Telesales Văn Phòng!

Công Ty TNHH ECO SHRIMP  là công ty chuyên kinh doanh thức ăn thủy sản – Đại diện Công ty Artemiadiect – Nga về đầu tư lĩnh vực khai thác, sản xuất và cung cấp sản phẩm Artemia chính hãng đến từ Nga. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại công ty đã xây dựng hệ thống kinh doanh khép kín hiệu quả và bền vững từ khâu đầu tư dự án, triển khai xây dựng dự án, khai thác sản phẩm và bán sản phẩm Artemia. Để đáp ứng nguồn nhân lực cho các dự án lớn đang được công ty triển khai. Đồng thời hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh doanh 5 năm từ 2020 đến 2025 trở thành một trong những Công ty kinh doanh thức ăn thủy sản Artemia uy tín và hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH ECO SHRIMP có kế hoạch tuyển dụng, chiêu mộ các ứng viên có khả năng chuyên môn, có năng lực thực tiễn, và có nhu cầu làm việc trong một môi trường năng động gia nhập vào đội ngũ CBCNVcủa công ty. Tham gia làm việc ECO SHRIMP, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập luôn đảm bảo cạnh tranh, minh bạch và phản ánh đúng năng lực bản thân, trong đó các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sự năng động, nhiệt tình, tư duy và sáng tạo. Được đào tạo tận tình và có cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân, từ đó mở ra cho chính các bạn những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng

Mô tả công việc:

– Gọi điện liên hệ khách hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty.

– Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.

– Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

– Hỗ trợ quản lý các công việc liên quan.

Yêu cầu ứng viên:

– Có khả năng giao tiếp Anh Văn trung bình – khá.

– Ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

– Khả năng tiếp thu và xử lý thông tin tốt, có tinh thần trách nhiệm.

– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chu đáo.

– Giọng nói dễ nghe.

Quyền lợi được hưởng

– Mức lương và thưởng hấp dẫn, phù hợp với năng lực ( từ 200$ + hoa hồng cực cao )

– Được tham BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật lao động

– Các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế Công ty và theo quy định của Nhà nước

– Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.

– Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Công ty.

Liên hệ ngay để nhận Mô tả công việc và hẹn lịch phỏng vấn

6.Nộp hồ sơ: Công ty TNHH ECO SHRIMP

Địa chỉ nhận hồ sơ

Các anh/ chị có nhu cầu liên hệ việc làm, tìm hiểu về sản phẩm có thể trực tiếp liên hệ sđt: 0986540 224 – 0365913092 hoặc gửi tin nhắn qua page nhé.. đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với Artemiadirect Vietnam nhé.????