Hội Chăn nuôi Việt Nam: Tổ chức kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

[Tạp chí Người Nuôi Tôm] – Sáng ngày 18/6/2024, Hội Chăn nuôi Việt Nam đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm và chúc mừng 99 năm ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024) cho các cán bộ, phóng viên, nhân viên thuộc hệ thống báo chí của Hội.

TS. Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam đánh giá cao những thành công mà các ấn phẩm báo chí của Hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với toàn thể cán bộ, phòng viên, biên tập viên, nhân viên nhân ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam.

“Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi, Đặc san Chăn nuôi Việt Nam, Bản tin Người Nuôi Tôm là những ấn phẩm báo chí của Hội được bạn đọc và cộng đồng ngành chăn nuôi Việt Nam đánh giá rất cao. Hiện nay, với đội đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết đã và đang phát huy được truyền thống về công tác truyền thông của Hội, góp phần vào sự phát triển của Hội cũng như của ngành chăn nuôi”, TS. Nguyễn Xuân Dương chia sẻ.

Hội Chăn nuôi Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các ấn phẩm báo chí phát huy tốt nhất vai trò, nhiệm vụ trong việc thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức, ngày càng tự chủ và hoạt động đúng theo tôn chỉ mục đích, TS. Nguyễn Xuân Dương khẳng định.

Ông Nguyễn Quốc Minh, Ủy viên BBT, thay mặt Ban lãnh đạo Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi và Đặc san Chăn nuôi, Bản tin Người Nuôi Tôm, trân trọng cảm ơn Hội Chăn nuôi Việt Nam đã tạo điều kiện tổ chức buổi gặp gỡ kỉ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng. Đồng thời gửi lời chúc tốt và lời cảm ơn tới toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên đã luôn sát cánh và đồng hành cùng tạp chí trong thời gian qua để xây dựng nên một tập thể vững mạnh như hôm nay.

“Thời gian qua, các ấn phẩm báo chí đã nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ rất lớn từ Hội Chăn nuôi Việt Nam với vai trò là cơ quan chủ quản. Nhờ đó mà các ấn phẩm báo chí ngày càng được đổi mới cả về nội dung và hình thức, thu hút được độc giả nhiều hơn”, ông Nguyễn Quốc Minh chia sẻ.

Các ấn phẩm báo chí của Hội đã trải qua nhiều thăng trầm cùng ngành chăn nuôi và đang tiến đến những dấu mốc quan trọng như kỷ niệm 10 năm ngày xuất bản số Đặc san Chăn nuôi Việt Nam đầu tiên (2015-2025). Đây cũng là niềm tự hào và là trách nhiệm mà toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên phải luôn cố gắng để xây dựng cơ quan báo chí ngày càng hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và tự chủ, ông Nguyễn Quốc Minh nhấn mạnh.

Phương Nhung

Tin mới nhất

T7,20/07/2024